Mar 03
Bạch Dương Productions chúc mừng 8/3
Thứ hai 03/03/2014 21:35 Lượt xem: 2,585 Phản hồi: 2

BẠCH DƯƠNG PRODUCTIONS CHÚC MỪNG 8/3

Có một triết gia đã nói: “Không có mặt trời hoa hồng không nở” và: “Nếu thượng đế sinh ra người phụ nữ trước thì người đã thôi không sinh ra các loài hoa”. Thật đơn điệu biết bao nếu cuộc sống này thiếu hẳn những “bóng hồng” - Người phụ nữ. Họ vinh dự sở hữu cái đẹp thiên phú và cái đẹp ấy được sinh ra là để tô thêm nét đẹp cho đời.

Người phụ nữ là đề tài muôn thưở của thi, ca, nhạc, hoạ và nhiều loại hình nghệ thuật khác…Họ khơi nguồn cảm hứng bất tận cho rất nhiều người có tâm hồn nhạy cảm, những nhà sáng tác tài ba. Bởi lẽ vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ được thể hiện qua dung mạo bên ngoài mà tâm hồn họ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật kiệt tác nhất, xuất sắc nhất. Chúng ta vẫn thường nói: “Vĩ đại nhất là trái tim người mẹ”.

Vâng! Trái tim người phụ nữ, tâm hồn người phụ nữ vốn dĩ được xem là những kỳ quan giá trị trong kho tàng văn hoá nhân loại. Nhà văn VichtoHuygô từng nhận xét: “ Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ”. Quả thực người ta yêu quý người phụ nữ như yêu quí một điều gì đó rất thiêng liêng, rất cao đẹp.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bạch Dương Productions xin gửi tới toàn thể chị em phụ nữ người Việt Nam đang học tập, sinh sống và làm việc tại LB Nga tình cảm thân thương, quý mến cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.

Năm 2013 với nhiều khó khăn, thử thách to lớn cũng là năm đánh dấu những nỗ lực vượt bậc của chị em phụ nữ Việt Nam tại LB Nga  đã quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, sáng tạo, tích cực, có nhiều đóng góp quan trọng xây dựng ngôi nhà chung của người Việt Nam tại LB Nga phát triển lớn mạnh.

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, Bạch Dương Productions luôn mong muốn chị em phụ nữ tiếp tục chủ động trong học tập, công việc và cuộc sống của mình để có thể phát huy hết khả năng của bản thân, trở thành người phụ nữ phát triển trong thời hiện đại. 

Một lần nữa, Bạch Dương Productions trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam tại LB Nga  lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Đặc biệt, đồng hành cùng Bạch Dương Productions nhân dịp 8/3 năm nay sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dâng tặng cho những người phụ nữ Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Mátxcơva nói riêng và LB Nga nói chung – đó là chương trình ca nhạc Những tình khúc vượt thời gian “Xuân tình yêu”.

Trong một ngày thiêng liêng - ngày tôn vinh những người phụ  nữ 8/3 - XUÂN TÌNH YÊU với những ca khúc hát về tình yêu ngọt ngào, sâu lắng, và những giai điệu tưng bừng của mùa xuân mới, qua sự thể hiện của nhiều ca sĩ nổi tiếng sẽ mang lại cho các khán giả nữ  một không gian đầy yêu thương và cảm xúc.Nguồn: BTC

Loading...

10 bạn đọc

Bạn đọc  05/03/2014
Cám ơn Bạch dương Productions thật nhiều.
 

Trả lời
Cam on Bach duong Productions !Chuc Cac ban to chuc thanh cong chuong trinh ca nhac Xuan Tinh Yeu
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...