May 12
Ngắm Bentley Continental GT độ trở thành chiếc xe tăng sang trọng nhất thế giới
Chủ nhật 12/05/2019 17:19 Lượt xem: 532

Một nhóm người Nga đã thực hiện một dự án táo bạo khi thiết kế chiếc Bentley Continental GT chạy trên những bánh răng của xe tăng.


Để chứng thực thông tin này, họ đã làm một video cho thấy cỗ máy này thực sự hoạt động. Nhóm phát triển gọi chiếc xe là Ultratank và đây là cái tên hoàn hảo cho chiếc xe sang đặc biệt này. 

Chiếc Bentley sang trọng được tinh chỉnh để trở thành 1 chiếc xe tăng

Dù đây chỉ là một chiếc concept nhưng Ultratank thực sự có thể sử lý được những con dốc và chạy đường off-road. Vấn đề với chiếc xe hiện tại là các bánh răng của xe chưa thực sự căng khi chạy trên các bề mặt phẳng, điều này khiến đuôi xe bị văng khi vào cua gắt và vẫn phải cải tiến thêm. 

Xe có thể vượt địa hình dễ dàng

Ngoài việc chỉnh sửa hệ thống truyền động, nhóm phát triển muốn Ultratank có thể đạt vận tốc 100 km/h, nhưng hiện tại chiếc xe mới chỉ đạt vận tốc tối đa khoảng 50 km/h. Tuy nhiên, những nhà phát triển chiếc xe cho biết đây là một thách thức lớn do bộ truyền động mới của xe khá nặng. 

Hệ thống truyền động của chiếc xe được thay đổi hoàn toàn

Một số chi tiết khác như chưa có cửa, vì vậy bụi khi ra khỏi rãnh bánh răng sẽ lọt vào cabin, bàn đạp phanh không hoạt động. Dù vậy, đội ngũ lắp ráp chiếc xe được cho là rất lành nghề.

 

Sơn Phạm
Nguồn: cartimes.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...