Mar 27
Lễ hội Văn hóa Nga bên Hồ Gươm: Say lòng “Giai điệu Nga trong trái tim thủ đô Việt Nam”
Thứ tư 27/03/2019 5:16 Lượt xem: 419

Ngày 23 tháng 3, lần thứ 5, Khoa Ngôn ngữ Nga và Văn hóa Nga của Đại học Ngoại ngữ (thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức sự kiện văn hóa “Giai điệu Nga trong trái tim thủ đô Việt Nam”.

Các đơn vị đồng tổ chức sự kiện là Trung tâm Quỹ “Thế giới Nga” và Văn phòng Đại diện ĐHTH Liên bang Viễn Đông tại Đại học Quốc gia Hà Nội cùng Hội Hữu nghị Việt-Nga.


Ảnh: SPUTNIK / TARAS IVANOV

Sự kiện Lễ hội dành riêng kỷ niệm 25 năm ngày ký Hiệp ước cơ bản về quan hệ hữu nghị giữa Nga và Việt Nam.


Ảnh: SPUTNIK / TARAS IVANOV

Các sinh viên và giảng viên của ĐHQG Hà Nội cũng như các sinh viên Nga đang ở thực tập ngôn ngữ tại Việt Nam đã cùng nhau trình bày các bài dân ca truyền thống và những nhạc phẩm Nga được ưa chuộng như “Bài ca về tuổi thanh niên sôi nổi”, “Xuân sang”, “Triệu bông hồng thắm”, “Katyusha”  và nhiều tiết mục ca vũ đặc sắc khơi dậy sự hưởng ứng nhiệt tình của các vị du khách và cư dân thủ đô Việt Nam ngay bên Hồ Gươm lịch sử.

Một số hình ảnh khác tại Lễ hội Văn hóa Nga bên Hồ Gươm “Giai điệu Nga trong trái tim thủ đô Việt Nam” 
Nguồn: vn.sputniknews.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...