Mar 02
Dự báo làn sóng du lịch từ Hàn Quốc sang Việt Nam sau Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2
Thứ bảy 02/03/2019 4:29 Lượt xem: 370

Với sự quan tâm của người dân Hàn Quốc đối với Việt Nam trong kỳ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2, dự báo sẽ có 1 làn sóng du lịch từ Hàn Quốc sang Việt Nam tới đây.

Với việc tổ chức thành công Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội, hình ảnh và vị thế Việt Nam đã được quảng bá ra thế giới. Hàn Quốc có lẽ là quốc gia có tỷ lệ người theo dõi sự kiện này qua các phương tiện truyền thông cao nhất. Cùng với sự quan tâm đến nội dung của cuộc gặp thượng đỉnh, sự chú ý đặc biệt nhất từ trước tới nay cũng được dành cho Việt Nam.

Ông Kim Jong-un và ông Donald Trump.

Trong những ngày qua, tại các sân ga và bến tàu điện ngầm có lắp màn hình ti vi ở thủ đô Seoul, người dân đã hướng những cặp mắt chăm chú theo dõi tin tức. Sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội đã được phát trực tiếp suốt 24 giờ trên các kênh truyền hình lớn tại Hàn Quốc. Với hơn 80% người dân sử dụng điện thoại thông minh, tin tức về sự kiện này đã đến với khán giả ở mọi nơi và mọi thời điểm.

Bên cạnh Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên, Việt Nam được người dân Hàn Quốc biết đến với tần suất nhiều nhất từ trước đến nay bằng hình ảnh Hồ Gươm, vịnh Hạ Long, đường phố Hà Nội, những nụ cười thân thiện của người dân thủ đô, sự an toàn, an ninh... Giới học giả tại Hàn Quốc cũng nhận định về "cơn sốt" hình ảnh Việt Nam trên truyền thông và tại Hàn Quốc.
Nguồn: doanhnghiepvn.vn

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...