Jun 24
Xử lý vụ xung đột giữa dân địa phương với người Bắc Kavkaz
Chủ nhật 24/06/2012 8:43 Lượt xem: 1,466

Cơ quan thực thi pháp luật khu vực Kirov (vùng Volga) đã khởi tố ba vụ án hình sự do xung đột giữa cư dân địa phương với những người xuất thân từ Bắc Kavkaz. Theo báo cáo ngày thứ Bảy của "Interfax", trước đó cảnh sát địa phương đã ngăn chặn hàng loạt vụ va chạm giữa dân làng Demyanov với hàng chục người Kavkaz.

                                 
                                                            Ảnh minh họa

Đại diện cơ quan Nội vụ khu vực nói với các nhà báo rằng nguyên nhân xung đột là cuộc cãi cọ ngày 20 tháng Sáu trong một quán cà phê địa phương giữa dân làng với chủ xưởng cưa và cháu trai. Sau cuộc cãi vã, chủ xưởng cưa đã bị đánh đập, danh tính của những kẻ tấn công chưa xác định được. Sau đó, để bênh vực đồng hương, tại xưởng cưa xuất hiện 24 người từ Bắc Kavkaz.

Trưa thứ Sáu gần xưởng cưa tập hợp khoảng 50 người dân địa phương. Cảnh sát đã bao vây cô lập xưởng cưa nằm cách khu nhà ở chính chừng 1km. Do đám đông cố vượt qua hàng rào để xông vào xưởng cưa, cảnh sát đã phải bắn chỉ thiên để cảnh cáo. Để ổn định tình hình, đã phái thêm cảnh sát từ Kirov đến làng này. Các nhân viên Ủy ban điều tra đang làm việc tại hiện trường.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...