Aug 14
Xem trung đoàn bảo vệ Tổng thống Nga trình diễn ấn tượng
Thứ hai 14/08/2017 14:16 Lượt xem: 2,060

Trung đoàn Tổng thống sẽ tham gia sự kiện Spasskaya Tower, một trong những liên hoan quân nhạc lớn nhất thế giới khai mạc ở Moscow vào ngày 26/8.

Trung đoàn Tổng thống hay còn gọi là Trung đoàn Kremlin được thành lập nhằm bảo vệ Tổng thống Nga và các quan chức chính phủ. Một trong những yêu cầu để trở thành thành viên của Trung đoàn Tổng thống là phải cao ít nhất 190cm. Ảnh: Sputnik.

Sắp tới, Trung đoàn Tổng thống sẽ tham gia sự kiện Spasskaya Tower, một trong những liên hoan quân nhạc lớn nhất thế giới khai mạc ở Moscow vào ngày 26/8. Ảnh: Sputnik.

Trong tuần này, Quảng trường Đỏ của Moscow sẽ được chuyển đổi thành sân khấu biểu diễn cho Spasskaya Tower. Ảnh: Sputnik.

Hơn 1.500 nghệ sĩ quân nhạc đến từ 40 quốc gia trên khắp thế giới đã tham gia Spasskaya Tower kể từ khi sự kiện này được ra mắt 10 năm trước. Ảnh: Sputnik.

Sự kiện âm nhạc này thu hút đông đảo du khách thưởng thức những màn trình diễn quân nhạc đặc sắc nhất. Ảnh: Sputnik.

Yevgeny Nikitin, chỉ huy quân nhạc của Tổng thống, tham gia diễn tập chuẩn bị cho liên hoan Spasskaya Tower. Ảnh: Sputnik.

Trung đoàn Tổng thống sẽ duyệt binh từ Đài Tưởng niệm Ngọn lửa Vĩnh cửu bên Mộ Chiến sĩ vô danh đến Quảng trường Đỏ. Ảnh: Sputnik.

Các chiến sĩ của Trung đoàn Tổng thống cũng có màn trình diễn trên ngựa trong liên hoan quân nhạc Spasskaya Tower. Ảnh: Sputnik.

Một số hình ảnh về những buổi tập luyện của Trung đoàn Tổng thống ở điện Kremlin:Thảo Nguyên (theo Sputnik)
Nguồn: kienthuc.net.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...