Jan 02
TT Putin bất ngờ tiết lộ về sở thích đặc biệt lúc rảnh rỗi
Thứ ba 02/01/2018 14:27 Lượt xem: 1,856

Tổng thống Nga Putin bất ngờ tiết lộ về sở thích đặc biệt của ông lúc rảnh rỗi.

Theo TASS, Tổng thống Nga Putin cho biết ông không nghĩ đến việc hình ảnh của ông được đưa vào sách về lịch sử tại lễ kỷ niệm 50 năm phát sóng chương trình bản tin tối Vremya của kênh Channel 1 hôm 1/1.

Khi nói về khoảng thời gian rảnh hiếm hoi của mình, ông chủ Điện Kremlin khẳng định, mỗi khi rảnh ông thường đọc sách lịch sử.

Tổng thống Nga Putin. 

“Tôi thích đọc sách lịch sử. Là một người lãnh đạo, tôi luôn muốn tìm hiểu các lãnh đạo nghĩ gì khi đưa ra quyết định, nhằm mục tiêu gì và kết quả đạt được. Tôi tự đánh giá lịch sử và những sự kiện trong quá khứ theo cách đó", ông Putin cho biết.

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn, Tổng thống Putin đã nhận được câu hỏi rằng ông thường thích nghe những bản tin như thế nào.

“Chúng ta đang đón chào năm mới và mơ về tương lai. Các đồng nghiệp của tôi và bản thân tôi cũng đang trao đổi về tương lai của đất nước, về tương lai của Nga, về những đỉnh cao mà chúng ta muốn nước Nga đạt được”, Tổng thống Putin cho biết.

“Tôi chắc chắn là một người sống thực tế. Tôi hiểu, không ai có thể tuyên bố chúng ta đã hoàn thành xuất sắc tất cả các mục tiêu do chính chúng ta đặt ra trước đó và giải quyết được tất cả các vấn đề. Điều đó không bao giờ xảy ra trong cuộc sống thực tế”, ông Putin nhận định thêm.

“Tuy nhiên, tôi vẫn rất muốn nghe từ một bản tin, hoặc từ một nhà phân tích nói rằng, chúng ta đã nỗ lực hết sức có thể để đạt được những mục tiêu chúng ta từng đặt ra trước đó. Song nó cần xét đến bối cảnh khi các nhiệm vụ đó được đặt ra, cũng như chuyện gì sẽ đến vào thời điểm chúng ta dự kiến sẽ hoàn tất các nhiệm vụ”, nhà lãnh đạo Nga cho biết.

Vũ Thu Hương
Nguồn: nguoiduatin.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...