Jan 12
Tổng thống Putin muốn Angelina - Brad cưới ở Nga
Thứ bảy 12/01/2013 16:49 Lượt xem: 1,827

Nguồn tin của báo National Enquirer (Mỹ) ngày 11.1 cho biết Tổng thống Putin có thể sẽ xem xét thay đổi chính sách nhận con nuôi mới của Nga nếu như Angelina Jolie và Brad Pitt đồng ý tổ chức đám cưới ở quốc gia này.

  
Angelina Jolie và Brad Pitt đang có cơ hội thay đổi chính sách của một đất nước bằng chính đám cưới của mình - Ảnh: Reuters


Ngày 11.1, báo National Enquirer (Mỹ) dẫn lời nguồn tin đặc biệt cho biết Angelina Jolie đã gửi thư tới Tổng thống Vladimir Putin, đề xuất bãi bỏ lệnh cấm công dân Mỹ nhận con nuôi người Nga.

Nguồn tin cho biết: “Sau khi Angelina Jolie bày tỏ quan điểm với Tổng thống Putin về việc nới lỏng chính sách mới này, ông hữa sẽ xem xét nếu như cô và Brad Pitt đồng ý tổ chức đám cưới sang trọng tại trung tâm Thủ đô Moscow hoặc tại một trong những cung điện nổi tiếng như St.Petersburg”.

Cũng theo nguồn tin này: “Thay vì bán ảnh cưới với giá chục triệu USD để làm từ thiện, Angelina Jolie và Brad Pitt đang có cơ hội thay đổi chính sách của nước Nga bằng chính đám cưới của mình”.

Được biết, ngày 28.12.2012, Tổng thống Putin đã ký ban hành dự luật mới, trong đó cấm công dân Mỹ được nhận trẻ em người Nga làm con nuôi.

Angelina Jolie nghĩ rằng dự luật này làm gia tăng căng thẳng giữa Nga và Mỹ. Bà mẹ đã từng nhận 3 đứa con nuôi này đã gửi thư tới Tổng thống Putin bày tỏ mong muốn nước Nga có thể xem xét lại.

Cũng theo Angelina Jolie, nếu như Tổng thống Putin đồng ý thay đổi chính sách nhận con nuôi thì điều đó không chỉ giảm nhẹ căng thẳng giữa hai quốc gia mà còn giúp đỡ rất nhiều trẻ em mồ côi ở Nga. Bởi thống kê cho thấy từ năm 1999, hơn 45.000 trẻ mồ côi Nga đã được các gia đình người Mỹ nhận làm con nuôi.

Năm 2005, Angelina Jolie và Brad Pitt cũng từng có ý định nhận một cậu bé 15 tháng tuổi trong một trại trẻ mồ côi ở Moscow (Nga) làm con nuôi. Nhưng vì khi đó Angeline Jolie đang mang thai con gái Shiloh, sắp đến kỳ sinh nở nên cô buộc phải từ bỏ ý định này.

Hiện tại, Angeline Jolie chưa có phản hồi về những thông tin đưa ra trong bài báo của National Enquirer.

Linh San
Nguồn: thanhnien.com.vn,

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...