May 11
Tổng thống Putin gặp lại cô giáo cũ
Thứ bảy 11/05/2019 5:20 Lượt xem: 2,770 Phản hồi: 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã vui mừng gặp lại cô giáo cũ trong tiệc chiêu đãi kỷ niệm lần thứ 74 Ngày Chiến thắng phát xít tại điện Kremlin, thủ đô Moscow tổ chức mới đây. 

Tổng thống Putin vui mừng khi gặp lại cô giáo cũ. Nguồn: Sputnik.

Nước Nga đã tổ chức cuộc duyệt binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng (9/5) tại Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow. Một loạt các hoạt động khác cũng được tổ chức trên khắp nước này nhằm đánh dấu 74 năm chiến thắng phát xít (1945 - 2019).

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong chuỗi hoạt động hôm qua là hình ảnh Tổng thống Nga Vladimir Putin vui mừng gặp gỡ và ôm cô giáo cũ Vera Gurevich, 86 tuổi, người từng dạy tiếng Đức cho ông Putin thời trẻ.

Các bức ảnh được truyền thông Nga đăng tải cho thấy ông Putin đã đón cô giáo cũ tới tiệc chiêu đãi tổ chức tại điện Kremlin. Họ tay bắt mặt mừng và ôm lấy nhau trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2018, bà Gurevich đã tiết lộ về thời niên thiếu của học trò cũ. Bà cho biết cậu bé Putin hồi nhỏ khá nghịch ngợm nhưng tràn đầy năng lượng. “Cậu ấy đã bỏ các tiết học, mở toang tất cả các cửa sổ và hét lớn. Cậu ấy luôn tràn đầy năng lượng” - bà Gurevich chia sẻ.

Trong cuộc duyệt binh ở Quảng trường Đỏ hôm qua, ông Putin đã có bài phát biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới những người đã bảo vệ Tổ quốc và đánh bại chủ nghĩa phát xít. Ông cũng nhấn mạnh tới việc Nga sẽ tiếp tục phát triển năng lực quốc phòng nhưng sẵn sàng hợp tác cởi mở với các nước khác trong cuộc chiến chống khủng bố, cực đoan và phát xít mới.

D.Long
Nguồn: daidoanket.vn

Loading...

7 bạn đọc

Ảnh TT Putin gặp lại cô giáo củ rất cảm động. Vì ngoài ra tình cảm thầy trò còn thể hiện tình mẹ con thiên liêng khiến người xem không khỏi xúc động.
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...