Sep 20
Tổng thống Nga Putin làm gì trong ngày nghỉ?
Thứ sáu 20/09/2019 17:31 Lượt xem: 699

Điện Kremlin tiết lộ rằng, làm tổng thống là một công việc chiếm trọn thời gian, và cho biết ông Putin hầu như không có thời gian rảnh rỗi, kể cả trong ngày nghỉ.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: TASS.

Khi được hỏi Tổng thống Vladimir Putin làm gì trong ngày nghỉ, người phát ngôn của Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, nếu nhà lãnh đạo này có chút thời gian rảnh, ông sẽ chơi thể thao và gặp gỡ người nhà.

Tuy nhiên, Peskov chỉ ra rằng Tổng thống Nga không có “ngày nghỉ thực sự vì ông liên tục nhận báo cáo từ nhiều cơ quan, và các vấn đề liên tục phát sinh cần đến các quyết định của tổng thống”.

Theo người phát ngôn này, “công việc giấy tờ không bao giờ hết, nhiều tài liệu không thể có hiệu lực nếu không có chữ ký của tổng thống, vì thế trước khi ký văn bản, ông thường cần tổ chức các cuộc tham vấn với người đứng đầu các đơn vị nhất định và các cơ quan nhà nước”.

“Đây là lý do vì sao ông ấy không bao giờ có ngày nghỉ thực sự nhưng giống như mọi người, khi có dịp, ông nghỉ ngơi, chơi thể thao, và mọi người biết đấy, ông làm việc ấy một cách thường xuyên. Ông cũng gặp gỡ người thân và bạn bè nữa”, người phát ngôn của Tổng thống Nga cho biết thêm.

Hoàng Bách (Theo TASS)
Nguồn: baonghean.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...