Jan 01
Tổng thống Nga chúc mừng đồng bào nhân dịp Năm Mới 2012
Chủ nhật 01/01/2012 0:49 Lượt xem: 2,766

Theo truyền thống, trước khi đồng hồ trên tháp điện Kremlin dóng 12 tiếng chuông, Tổng thống Nga Dmitry Medvedev gửi lời chúc Năm Mới tới các công dân Liên bang Nga.

Tổng thống Dmitry Medvedev nói: “Quí vị công dân Nga kính mến! Các bạn thân mến!  

Sau vài khoảnh khắc nữa, tiếng chuông đồng hồ sẽ vang lên và chúng ta chúc mừng nhau nhân dịp Năm Mới. Bây giờ trong mỗi căn nhà đều là tâm trạng hân hoan và  bầu không khí lễ hội đặc biệt.

Theo truyền thống, vào những giây phút này chúng ta tiễn năm cũ qua đi. Một năm không giản đơn nhưng kết thúc thuận lợi đối với đất nước chúng ta. Và đó là kết quả công việc chung của chúng tôi và quí vị. Năm tới sẽ như thế nào cũng tùy  thuộc vào chính chúng ta.

Đúng 20 năm trước lần đầu tiên chúng ta đón Năm Mới ở đất nước với tên gọi nước Nga, danh xưng vẻ vang nhờ quá khứ lẫy lừng của tổ tiên, trong chặng dài nhiều thế kỷ đã tập hợp thành quốc gia rất to lớn và hùng mạnh, tạo lập đất nước vĩ đại. Và nghĩa vụ của chúng ta là gìn giữ đất nước, kiến thiết quốc gia tiên tiến, nơi tất cả chúng ta sẽ được sống tiện lợi và làm việc thú vị.

Quả là chúng ta là những con người khác nhau. Nhưng chính đó là sức mạnh của chúng ta. Cũng như khả năng biết lắng nghe, hiểu và tôn trọng nhau, cùng đoàn kết vượt qua mọi khó khăn và đạt tới thành công.

Thưa quí vị! Năm Mới đang gần kề. Đã đến lúc mở rượu champagne và thầm nêu nguyện ước. Trong thời khắc giao thừa này, tôi chúc quí vị và những người thân dồi dào sức khỏe và thịnh vượng. Xin chúc cho cuộc sống của quí vị luôn tràn đầy tình yêu để hoàn thành mọi mơ ước của mình.

Hãy tin vào bản thân, còn tôi tin tưởng vào mỗi người trong quí vị. Và chúng ta sẽ đạt được tất cả!

Chúc hạnh phúc!

Chúc mừng Năm Mới 2012!".

Nguồn: vietnamese.ruvr.ru;vesti.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...