Jul 17
Ra mắt phim video ngắn hướng dẫn lao động nhập cư muốn đến Nga làm việc
Thứ hai 17/07/2017 16:42 Lượt xem: 6,474

Một phim video ngắn nhằm mục đích giúp lao động nhập cư nước ngoài tìm hiểu và làm quen với quá trình làm thủ tục nhận giấy phép lao động ở Nga, được quay theo sáng kiến của Trung tâm Di trú Moskva sẽ được trình chiếu ở Uzbekistan, Tajikistan, Moldova, Ukraine và Azerbaijan với 5 thứ tiếng tương ứng.

Hãng Interfax hôm thứ Hai 17/7 dẫn lời  ông  Nikolai Fedoseyev - người đứng đầu trung tâm di trú Moskva cho biết đây là một phim video hướng dẫn cho người di cư lao động tiềm năng có ý định làm việc ở thủ đô nước Nga.

"Bộ phim cho thấy toàn bộ quá trình đăng ký nhận Thẻ môn bài lao động Patent ở Trung tâm di trú tại Moskva - nơi duy nhất tại Moskva nơi cung cấp các dịch vụ cho lao động nhập cư một cách nhanh chóng, hiệu quả và trong bầu không khí thân thiện", - ông Fedoseyev cho biết.

"Đến làm việc ở Moskva" là phim video ngắn trình bày các thông tin cần thiết theo thiết kế đồ họa. Vai người lao động nước ngoài đến làm thủ tục tại Trung tâm di trú đa chức năng Moskva ở làng Sakharov được đảm nhận bởi diễn viên Jamshid Bekmirzaev, một diễn viên quen thuộc với khán giả Nga trên nhiều bộ phim và chương trình truyền hình.

Bộ phim này sẽ là cẩm nang hướng dẫn lao động nhập cư (từ các nước SNG) trong quá trình hoàn tất các thủ tục để được quyền lao động hợp pháp tại Nga, giúp họ tránh bị lừa đảo do thiếu hiểu biết.


Nguồn tham khảo:
http://www.interfax.ru/moscow/570876
Nguồn: interfax.ru, youtube.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

4 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...