May 24
Pyatigorsk: Sốc với cảnh ô tô đâm chết người và bỏ trốn
Thứ năm 24/05/2012 18:40 Lượt xem: 1,831

Vụ án hình sự về  tai nạn kinh hoàng được camera giám sát giao thông ghi lại đã được chuyển đến Cơ quan điều tra. Chiếc ôtô đâm chết người phụ nữ được đăng ký dưới tên của một điều tra viên cảnh sát. 
Trang điện tử Lifenews ngày 23-5 đưa tin: điều tra viên của Sở Nội vụ – Valery Kopchuk, 22 tuổi – đã bị bắt sau vụ tai nạn gây sốc ở thành phố Pyatigorsk. Sau khi đâm vào người phụ nữ, tài xế đã thản nhiên chạy khỏi hiện trường.  

Tốc độ cao của chiếc xe đã không để cho nạn nhân một cơ hội nào để tự tránh. Thi thể của người phụ nữ bất hạnh bị hất tung lên thành đường, còn tài xế vẫn bình tĩnh tiếp tục hành trình của mình.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng tại thị trấn Goryachevodsk thuộc thành phố Pyatigorsk. Sau khi đoạn video gây sốc được tung lên mạng, Cơ quan điều tra đã bước vào cuộc và xác định được chủ sở hữu chiếc xe là điều tra viên Valery Kopchuk, 22 tuổi. Tuy nhiên trong cuộc hỏi cung, viên cảnh sát này đã tuyên bố rằng anh ta đã không ngồi sau tay lái trong vụ tai nạn này. Chiếc xe được một người bạn dân sự của anh ta điều khiển.

“Sau khi đâm vào người phụ nữ, chiếc xe này đã gây thêm một tai nạn giao thông, tài xế xe đâm vào rào cản và bỏ trốn” – trưởng phòng cảnh sát giao thông thành phố Pyatigorsk, ông Alexander Frolov cho biết thêm. “Chiếc xe đã được nhân viên của chúng tôi phát hiện trong khu vực bến xe”.

Hiện cơ quan có thẩm quyền tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.

Nguồn: Lifenews.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...