Apr 18
Putin khiến các nữ sinh bật cười vì hài hước
Thứ năm 18/04/2019 9:54 Lượt xem: 555

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã khiến những cô gái muốn được chụp ảnh với ông phải bật cười.

Tổng thống Putin chụp ảnh cùng các nữ sinh.

Sau cuộc họp với nguyên thủ quốc gia, các nam sinh viên tốt nghiệp đợt hai của chương trình phát triển nguồn dự trữ quản lý nhân sự đã yêu cầu ông cho phép chụp hình chung.

- Thế chụp với cả các nữ sinh tốt nghiệp có được không? – một nữ sinh hỏi ông Putin.

- Tự tôi cũng muốn vậy - tổng thống nói đùa khiến cho cả hội trường bật cười.

Chương trình phát triển nguồn dự trữ quản lý nhân sự có mục đích đào tạo các chuyên gia để làm việc cho các cơ quan nhà nước ở cấp khu vực và liên bang. Như bộ phận báo chí của Điện Kremlin cho biết trước đó, trong số 76 người được đào tạo tại khóa học có các quan chức, đội ngũ quản lý cao cấp của các công ty nhà nước và công ty tư nhân, cũng như lãnh đạo các vùng miền của đất nước. Trong thành phần những người tốt nghiệp khóa học đợt hai mà ông Putin vừa gặp có 24 thí sinh vòng chung kết cuộc thi quản lý mang tên “Những nhà lãnh đạo của nước Nga”.

Đình Dương (Theo Sputnik)
Nguồn: danviet.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

4 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...