Apr 01
Phụ nữ Nga đăng ảnh mặc áo tắm để ủng hộ cô giáo bị sa thải
Thứ hai 01/04/2019 2:42 Lượt xem: 638

Phụ nữ khắp nước Nga đồng loạt đăng tải ảnh họ mặc áo tắm hoặc nội y trên mạng xã hội để ủng hộ một nữ giáo viên bị sa thải vì bức ảnh cô mặc đồ bơi.

Hàng loạt phụ nữ ở Nga phản đối việc ban giám hiệu sa thải cô giáo vì những bức ảnh bị cho là phản cảm trên mạng xã hội. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH VK.

Phong trào “Giáo viên cũng là người” bùng nổ trên trang mạng xã hội Instagram với mục đích ủng hộ cô giáo Tatyana Kuvshinnikova (38 tuổi) tại thành phố Barnaul, vùng Siberia thuộc Nga vừa bị buộc thôi việc do những bức ảnh của mình trên mạng xã hội, theo Đài RT ngày 31.3.

Trên mạng xã hội tiếng Nga VK, cô Kuvshinnikova chia sẻ công khai bức ảnh cô mặc đầm ngắn màu tím hồng và mang giày cao gót. Ngoài ra, cô giáo dạy môn văn học mặc đầm ngủ và đồ bơi xuất hiện trong các bức ảnh khác.

Hình ảnh cô giáo cô giáo Tatyana Kuvshinnikova trên mạng xã hội VK.
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH VK.

Một số phụ huynh, đồng nghiệp và hiệu trưởng lên án cô Kuvshinnikova đăng tải hình ảnh "không đứng đắn". Tuy nhiên, nhiều người lên tiếng bênh vực cô giáo, khẳng định những bức ảnh này không có gì sai trái.

Hàng loạt phụ nữ, bao gồm giáo viên đương nhiệm lẫn về hưu, chia sẻ các bức ảnh của họ trong trang phục áo tắm và nội y. Bên cạnh đó, một số nghị sĩ Nga đã lên tiếng ủng hộ cô Kuvshinnikova, theo RT. Thượng nghị sĩ Yelena Drapeko thuộc Ủy ban Văn hóa Thượng viện Nga cho rằng: “Đây không phải là lý do chính đáng để sa thải cô giáo”.


Một cô giáo bình luận trên mạng xã hội: “Hãy nhớ rằng giáo viên có vai trò xã hội khác nhau. Chúng tôi không mang đời sống riêng tư vào trường học”.
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH INSTAGRAM.

Trước làn sóng dư luận bênh vực lẫn phản đối cô Kuvshinnikova, Bộ Giáo dục Nga thông báo đã chỉ đạo cho Sở giáo dục thành phố Barnaul xem xét quyết định sa thải nữ giáo viên của ban giám hiệu trường trung học là đúng hay sai.

Phúc Duy
Nguồn: thanhnien.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...