Jul 15
Ông Putin thích trò chuyện với người quyết định tương lai nước Nga
Thứ bảy 15/07/2017 15:24 Lượt xem: 3,307

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông thấy thú vị nhất khi trò chuyện với những người lao động vì chiến thắng, tương lai của nước Nga phụ thuộc vào họ.

Tổng thống Vladimir Putin trò chuyện với một công nhân Nga.

"Tôi nói rất chân thành, nói hoàn toàn thẳng thắn. Tôi luôn thoải mái hơn khi giao tiếp với những người đứng trên đất, với những người lao động. Người lao động ở đây được hiểu theo nghĩa rộng nhất của từ này, đó là những người làm việc bằng bàn tay, bằng trí óc của mình," — Tổng thống Nga Vladimir Putin nói.

Lời khẳng định của ông chủ Điện Kremlin được đưa ra trong buổi chuyện trò với công nhân viên nhà máy khai thác và chế biến quặng Lebedinsky (GOK). 

Tổng thống Nga cho rằng những giao tiếp như vậy luôn hữu ích, giúp ông cảm nhận cuộc sống của mọi người, những vấn đề họ quan tâm. 

"Đó là thật điều thú vị, là cuộc sống thực," — nhà lãnh đạo Nga nói với các công nhân và nhấn mạnh "càng nhiều người tham gia vào việc làm cụ thể, vào hoạt động sản xuất cụ thể thì nước Nga sẽ càng có nhiều niềm tin vững chắc rằng chiến thắng của Nga nhất định sẽ đến".

Theo Sputnik
Nguồn: doanhnghiepvn.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

5 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...