Jul 01
Nhà thổ búp bê tình dục Nga đông nghịt khách nhờ World Cup
Chủ nhật 01/07/2018 4:29 Lượt xem: 1,849

Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên của Nga đang phải mở cửa 24h/ngày để đáp ứng nhu cầu tăng vọt từ người hâm mộ World Cup, tờ Daily Star đưa tin.

Bên trong nhà thổ Lumidolls ở Nga

Nằm ở khu phố kinh doanh của Moscow, nhà thổ Lumidolls trở thành tâm điểm thu hút người hâm mộ bóng đá đến từ khắp nơi trên thế giới từ khi World Cup khai mạc vào ngày 14.6.

Tại nhà thổ, khách hàng trả khoảng 60 bảng Anh/giờ (1,8 triệu đồng) để thuê phòng cùng một robot tình dục.

Lumidolls được coi là chuỗi nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên trên thế giới, mở cửa lần đầu ở Barcelona, Tây Ban Nha năm 2016. Chi nhánh thứ hai được mở cửa ở Moscow hồi đầu tháng 4.

Chủ nhà thổ và người đồng sáng lập, anh Sergi Prieto, nói với Daily Star rằng nhà thổ đang nhận rất nhiều lịch đặt phòng trong suốt World Cup.

Lumidolls trở thành tâm điểm thu hút người hâm mộ bóng đá World Cup

Theo Sergi, dòng chảy khách nước ngoài đang đổ đến nhà thổ vào tất cả mọi thời điểm trong ngày.

“Nhà thổ Lumidolls ở Moscow đang hoạt động rất tốt từ khi mở cửa đến nay”, Sergi nói. “Nó đón rất nhiều khách người nước ngoài và chúng tôi rất hạnh phúc với điều đó”.

Một số búp bê ở nhà thổ được miêu tả là có làn da ấm áp, chuyển động cơ học và não nhân tạo.

Sergi nói: “Nhà thổ ở đây to gấp đôi nhà thổ ở Barcelona. Nó mở cửa 24h/ngày vì thế rất khó để rơi vào tình trạng cháy phòng”.

Trong suốt World Cup, Lumidolls cho phép khách hàng chọn váy thể thao cho búp bê tình dục.

Trong suốt World Cup, Lumidolls cho phép khách hàng chọn váy thể thao cho búp bê tình dục.

“Nhà thổ cung cấp các loại váy thể thao khác nhau của nhiều đội như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, bạn biết đấy”, chủ nhà thổ nói.

Sergi nói thêm nhà thổ ở Nga là hoàn toàn hợp pháp và có mọi sự cho phép cần thiết, chưa bị phàn nàn lần nào kể từ khi mở cửa.

Khi được hỏi liệu Tổng thống Nga Putin có đồng ý với điều này không, chủ nhà thổ đáp: “Búp bê tình dục chỉ là đồ chơi tình dục. Việc kinh doanh là 100% hợp pháp. Tôi nghĩ Putin sẽ nghĩ điều này ok”.

Trà My - Daily Star
Nguồn: danviet.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

7 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...