Nov 29
Người nước ngoài có thể tìm hiểu khả năng nhập cảnh vào Nga bằng kiểm tra trực tuyến
Thứ sáu 29/11/2013 15:41 Lượt xem: 8,633

Dịch vụ cung cấp thông tin trực tuyến trên trang điện tử của Cục quản lý di trú LB Nga đã được đưa vào sử dụng  từ ngày 29/11.

 

Ông  Konstantin Romodanovskiy, giám đốc Cục quản lý di trú Liên Bang Nga thông báo: dịch vụ cung cấp thông tin bắt đầu hoạt  trên trang điện tử của Cục di trú Nga FMS sẽ cho phép công dân nước ngoài  kiểm tra một số giấy tờ tuỳ thân của mình. 

Thông tin được đặt trong phần "Dịch vụ Thông tin":
«Информационные сервисы» - http://services.fms.gov.ru (click vào đây).

Trong đó có nhiều mục khác nhau, người nước ngoài có thể kiểm tra những giấy tờ đang có (như giấy mời, thời hạn quyền lao động...) bằng cách điền tên, các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Ngoài ra, còn có mục "Kiểm tra lý do từ chối cấp phép nhập cảnh vào lãnh thổ Liên bang Nga đối với công dân nước ngoài và người không quốc tịch".

"Thật không may là một số người dân có thói quen vi phạm pháp luật và sau đó họ thực sự ngạc nhiên khi đột nhiên không được cho phép nhập cảnh vào Nga, hoặc có người  nấn ná kéo dài  vài tháng trễ hơn thời hạn lưu trú ở Nga theo quy định" - Ông Konstantin Romodanovskiy nói.

Ngài  gíam đốc FMS  cũng nhắc nhở rằng hiện nay Nga đã cấm  nhập cảnh đối với 380.000 người nước ngoài,  lý do chính đối với hầu hết người bị cấm nhập cảnh là do  quá thời hạn cư trú hợp pháp tại Liên bang Nga, hệ thống tự động của FMS có thể theo dõi và ghi nhận được điều đó, hãng RIA Novosti  đưa tin.
Nguồn: ria.ru, vmdaily.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

11 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...