May 06
Nghị sĩ Nga 'bỗng dưng' bóp cò súng trong khu dân cư
Thứ hai 06/05/2019 10:29 Lượt xem: 657

Người dân tại thị trấn Kamyshlov, vùng Urals (Nga) đã giật mình khi nghe thấy tiếng súng sáng 4/5.

Nghị sĩ Nga nổ súng trường ngay trong khu dân cư. Ảnh: RT.

Trong đoạn video được quay từ bên trong một căn hộ, có một nhóm người đứng trong sân sau tòa nhà. Một trong số họ đã bất ngờ nổ súng lên không trung nhiều lần.

Một đoạn video khác sau đó cho thấy cảnh sát đã đến hiện trường, nhưng giới chức địa phương chưa công bố bất cứ thông tin chính thức nào liên quan tới vụ việc.

Dưới đây là video do người dân ghi lại về vụ việc (nguồn: RT)

Truyền thông đã truy tìm được danh tính người nổ súng chỉ thiên là nghị sĩ Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga Dmitry Ionin. Ban đầu, ông Ionin bác bỏ cáo buộc nhưng sau đó phải thừa nhận sai lầm.

Ông Ionin không đưa ra giải thích nào cho hành động của bản thân mà chỉ nói rằng đó là súng trường của đồng nghiệp và ông bóp cò vì nghĩ rằng không có đạn.

Mặc dù không bị truy cứu trách nhiệm nhưng ông Ionin thừa nhận lỗi và nói rằng tất cả mọi người đều từng làm những hành động ngu ngốc.

Hà Linh
Nguồn: baotintuc.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...