Feb 02
Nga: Sử dụng quyết định trục xuất giả mạo, có thể bị tù đến 2 năm
Thứ hai 02/02/2015 16:06 Lượt xem: 17,481 Phản hồi: 17

Theo bộ phận báo chí của cơ quan Nội vụ quản lý giao thông vận tải ở vùng Bắc Kavkaz, trong tuần này, tại sân bay ở thành phố Минеральные Воды, cảnh sát và nhân viên an ninh FSB đã bắt giữ ba người Việt Nam cố gắng rời khỏi nước Nga bằng giấy quyết định trục xuất giả mạo. Những người này đã nhập cảnh vào Nga bằng thị thực du lịch và cư trú bất hợp pháp tại Nga. Họ đã sử dụng giấy quyết định trục xuất giả mạo của một tòa án ở Moskva với mức xử phạt 5.000 rúp. Giờ đây họ đối mặt với mức án có thể lên đến 2 năm tù ở Nga về tội sử dụng giấy tờ giả.

Nguồn tham khảo:
http://govorun26.ru/news/7767
Nguồn: govorun26.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

8 bạn đọc

Ad ơi mình vẫn còn thời hạn cư trú. Bây giờ mình muốn về mà chủ không cho thì làm cách nào để về nước hả
 

Trả lời
Mjnh co giay to day du nhung xin chu ve ma ho ko cho.chiu phat roi ma cug ko cho thi phai lm xao nhi
 

Trả lời
O thanh pho minh o hien nay la moi cong dan vn hay nuoc khac cung trong truong hop nhu tren .muon ve nuoc chi can ra trinh dien va nop phat phai ngoi tam giam tu 10 den 15 ngay la ho tu mua ve va ap tai ra tan san bay roi ve nuoc
 

Trả lời
C ơi .nếu bị lăn tay trục xuất nhung ko về.bây giờ muốn ề vn làm giấy tờ có làm dc ko v
 

Trả lời
Thế bây giờ làm thế nào?
 

Trả lời
sau vu nay ai sinh song bat hop phat neu muon ve an toan thi hay ra FMS trinh dien lan tay la ok thoi:))
 

Trả lời
Hạ Thuý Nga  04/02/2015
Giấy tờ giả mạo là lừa đảo pháp luật, tội tù 2 năm là nhẹ đấy. Muốn về thì báo đàng hoàng, chính quyền Moskva sẽ giải quyết có thể phải phạt tiền vì thời gian hết hạn ở Nga mà vẫn lưu lại. Kể cả không có tiền Nga vẫn có thể giải quyết cho về hồi hương. Đừng mạo hiểm những điều không nên..
 

Trả lời
là sử dụng quyết định trục xuất của toà giả, không có trong ЦБД УИГ , một số người đã dùng cách này về nước mà vẫn sang Nga bình thường. Tội này theo quy định tại điều 327 khoản 1 УК РФ, phải đối diện với 2 năm tù giam.
 

Trả lời
kieuanhnguyen  03/02/2015
haz.. chi kho cho nguoi dan thoi biet the nao la that moi gia day muon ve cung ko yen. De nghi xu ly nguoi lam gia va ko truy to nguoi su dung vi ho la nan nhan cua tro lua dao. De nghi lanh su bao lanh cho cong dan cua minh duoc hoi huong theo nguyen vong.
 

Trả lời
có nhiều đường cho các bạn đi mà sao phải đi theo 3 anh này nhỉ
 

Trả lời
Tên người gửi  02/02/2015
Co nguoi phan tich vay roi ma ko hieu sao... nuoc nga nay sao luan nhieu the ko biet
 

Trả lời
Nguyễn Thái  02/02/2015
Xin giải thích với anh chị giấy trục xuất giả mạo là như sau: - khi một người hết hạn cư trú tại Nga không rời khỏi Nga tức là bất hợp pháp về Luật họ phải đến FMS trình diện và xin tự nguyện về nước thì toà án Nga sẽ căn cứ vài luật cư trú và ra quyết định trục xuất. Nếu đúng luật thì nộp 2000 rúp và trong vòng 10 ngày phải rời khỏi Nga. - một số các công ty môi giới giấy tờ họ có thể móc ngoặc với nhân viên toà án hoăc tự in giấy quyết định giả của toà và đóng dấu giả. Có thể dấu thật nhưng không nhập vào máy tính. Rất mong các anh chị em cẩn thận với các dịch vụ giả mạo đó.
 

Trả lời
Là ko ra trình diện lần tay đó bạn
 

Trả lời
xin giải thích chi tiết về giấy trục xuất giả mạo này?
 

Trả lời
Ekaterinbuarg  02/02/2015
Trục xuất giả này đang phổ biến với người việt Nam trên nước nga nên những ai ko có giấy tờ nên cẩn thận khi làm loại giấy tờ này nhé chúc cộng đồng vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế này.
 

Trả lời
Trục suất giả mạo là sao nhỉ mọi người?
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...