Nov 29
Nga lấy ý kiến người dân để cải thiện dịch vụ tàu điện ngầm
Thứ sáu 29/11/2019 5:13 Lượt xem: 367

Nhà chức trách đã nhận được hơn 100 đề xuất để hoàn thiện dịch vụ tàu điện ngầm ở Thủ đô Moscow.

Tàu điện ngầm ở Moscow

Bộ Giao thông vận tải và Cơ quan Phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ Nga cho biết, sau khi công bố kế hoạch lấy ý kiến góp ý của người dân về mong muốn đối với dịch vụ tàu điện ngầm ở Thủ đô Moscow, nhà chức trách đã nhận được hơn 100 đề xuất để hoàn thiện dự án.

Người dân thường xuyên đi tàu điện ngầm đã cung cấp các ý tưởng, mong muốn nhà điều hành trang bị thêm mái hiên che mưa nắng tại các chuyển tiếp giữa các bến phương tiện công cộng khác và tàu điện ngầm.

Hành khách cũng đề xuất nơi cần đặt thêm các biển điều hướng, đánh giá sáng kiến của nhà chức trách và chia sẻ nhiều ấn tượng của họ về các chuyến đi tàu điện ngầm của mình.

Ngoài ra, nhiều người mong muốn tăng thêm thành phần của các toa tàu và nguyện vọng cũng đã được đáp ứng, số lượng ghế ngồi đã được bổ sung trên các tuyến tăng thêm 30%.

Các đề xuất cải thiện chất lượng dịch vụ tàu điện ngầm ở Moscow vẫn được đón nhận không hạn chế thông qua mẫu phản hồi trên trang web http://mcd.mosmetro.ru/. Tất cả các đề nghị mới sẽ được gửi đến các chuyên gia vận tải để nghiên cứu, đánh giá về tính khả thi trước khi áp dụng chính thức.

Hòa Bình
Nguồn: baogiaothong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...