Dec 06
Moskva: Sở An ninh khu vực hợp tác với TTTM Moskva và chợ Sadovod
Thứ tư 06/12/2017 13:30 Lượt xem: 24,545

TTTM "Moskva" ở khu Liublino (Ảnh minh họa).

Sở An ninh khu vực và chống tham nhũng Moskva sẽ hợp tác trong lĩnh vực an ninh với hai khu buôn bán lớn ở thủ đô nước Nga là TTTM Moskva (còn được gọi là chợ Liu) và Tổ hợp thương mại Sadovod (chợ Sadovod), hãng thông tấn Moskva ngày 6/12 dẫn nguồn tin từ bộ phận truyền thông của Sở này cho biết.

"Sở an ninh khu vực và chống tham nhũng của Moskva đã ký kết một thỏa thuận hợp tác với TTTM Moskva và THTM Sadovod trong việc thực hiện các biện pháp trong lĩnh vực an ninh. Thỏa thuận đặc biệt liên quan đến sự tương tác của các cơ quan hành pháp với các trung tâm bán buôn và bán lẻ trong các lĩnh vực: chống khủng bố, đáp ứng các yêu cầu về chống khủng bố tại các cơ sở cần được bảo vệ; tuân thủ luật di trú; các hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, kiểm soát lưu thông các sản phẩm audio-video, máy tính, các thiết bị lưu trữ thông tin, chống lại việc buôn bán các sản phẩm giả mạo trong lĩnh vực công nghệ cao; chống buôn lậu bất hợp pháp sản phẩm công nghiệp và kết nối hệ thống giám sát video và cung cấp thông tin vào hệ thống "Trung tâm lưu trữ và xử lý dữ liệu thống nhất" của nhà nước" - một thông báo của Sở an ninh khu vực Moskva cho hay.

Cần lưu ý rằng giờ đây sẽ có sự giám sát thường xuyên tình hình tuân thủ pháp luật trong hai trung tâm mua bán, có sự trao đổi thông tin và các hoạt động chung. Trung tâm mua bán sẽ được hỗ trợ trong phương pháp, thực hành, nguồn lực kỹ thuật để kết nối hệ thống giám sát video vào hệ thống lưu trữ và xử lý dữ liệu thống nhất của nhà nước, cũng như đưa vào hoạt động sau đó.

Theo nguồn tin báo chí, hiện nay, phù hợp với tiến độ của  thỏa thuận đã ký kết, Sở Thông tin công nghệ tại Moskva đã bắt đầu công tác kết nối các camera giám sát vào "Trung tâm lưu trữ và xử lý dữ liệu thống nhất".

Nguồn tham khảo:
http://www.mskagency.ru/materials/2731009
Nguồn: mskagency.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...