Dec 04
Moskva: Phát hiện nhiều người nhập cư bất hợp pháp ở khu Pervomaiskaya, ngoại ô Balashikha
Thứ tư 04/12/2013 1:36 Lượt xem: 6,615 Phản hồi: 1

Trong ngày 2 tháng 12 , từ sáng sớm  cơ quan chức năng đã tiến hành chiến dịch kiểm tra  những người nhập cư sinh sống và làm việc trái phép trên địa bàn khu vực làng Pervomaiskaya, ngoại ô Balashikha nằm ngay sát đường MKAD. Chỉ trong buổi sáng đoàn kiểm tra đã tạm giữ hơn 70 công dân nước ngoài không có giấy tờ tuỳ thân, chiến dịch kiểm tra đã kéo dài suốt trong ngày, theo tin từ chương trình truyền hình Ngọai ô Moskva.


Theo số liệu của cơ quan quản lý di trú FMS,  một phần ba số lượng người nước ngoài nhập cư lao động trái phép trên địa bàn tỉnh mà không có giấy phép lao động hợp pháp. Để chống lại tình trạng này, người đứng đầu Cục di trú LB Nga, ông Konstantin Romodanosvky tuyên bố: người nước ngoài nhập cư không khai báo thật mục đích nhập cảnh của mình sẽ không nhận được giấy phép lao động. Nhiều người nước ngoài đến Nga với mục đích ghi trong giấy tờ là học tập, chữa bệnh, thăm thân hoặc du lịch.., nhưng thực chất họ tận dụng thời gian lưu trú hợp pháp ở Nga để lao động trái phép.

Làng Pervomaiskaya , ngoại ô Balashikha nằm ngay sát đường MKAD là khu có nhiều toà nhà mới, có nhiều người nước ngoài sinh sống, trong đó có người TQ và VN. 

Nguồn tham khảo:
http://mosobltv.ru/?an=news_page&uid=43818
Nguồn: mosobltv.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

5 bạn đọc

no o no lam viec thi ke chung no bat lam j
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...