Jun 30
Moskva: Mở Văn phòng thương mại tình Quảng Đông-TQ ở TTTM "Lotus City"
Chủ nhật 30/06/2013 13:59 Lượt xem: 3,112

Ngày 20-6-2013, tại Moskva đã tổ chức buổi lễ thành lập Phòng thương mại tỉnh Quảng Đông, (Trung quốc) tại Liên bang Nga, với mục tiêu hoạt động: bảo vệ quyền lợi chính đáng của các doanh nghiệp Trung quốc, thúc đẩy sự phát triển của quá trình trao đổi thương mại và văn hóa giữa tỉnh Quảng Đông và Nga, cũng như quảng bá các  thương hiệu của tỉnh Quảng Đông và LB Nga trên nền tảng hai bên cùng có lợi. Văn phòng chính của Phòng thương mại tình Quảng Đông tại LB Nga sẽ được đặt ở trung tâm thương mại "Lotus City".

 
Lễ thành lập Phòng thương mại tỉnh Quảng Đông tại LB Nga

Trong lễ khai mạc, người đứng đầu Phòng Thương mại quốc tế của tỉnh Quảng Đông, ông Tsyuyan Chen phát biểu: trong thực tế, nhiều doanh nghiệp của tỉnh Quảng Đông đã bước vào thị trường Nga, giữa tỉnh Quảng Đông và Nga đã có mối quan hệ thường mại gắn bó, bổ sung cho nhau trên nhiều mặt, chẳng hạn như các sản phẩm công nghiệp nhẹ từ Quảng Đông được nhiều người Nga biết đến, hàng quần áo, giày dép, hàng da và lụa và điện tử... sản xuất tại tỉnh Quảng Đông đã và sẽ có thể cạnh tranh trên thị trường Nga, mở ra nhiều khả năng thuận lợi cho các doanh nghiệp của tỉnh Quảng Đông hoạt động Nga.

Ông Wen Weidong, người vừa được bầu vào vị trí lãnh đạo Phòng thương mại Quảng đông tại LB Nga cũng cho biết rằng việc thành lập Phòng Thương mại Quảng Đông ở Moskva  phù  hợp với sự  phát triển nhanh chóng của quan hệ thương mại Trung-Nga trong vài năm qua, mở ra cho các doanh nghiệp Quảng Đông và các thương hiệu nổi tiếng  của Trung Quốc nhiều triển vọng mới trên thị trường Nga. 

  
TTTM "Lotus City" ở Moskva

  
Lễ khai trương Trung tâm thương mại và Triển lãm "Lotus City"
vào ngày 26-9-2012 
(livejournal.com)

Sự hình thành TTTM "Lotus City" và Phòng thương mại Quảng Đông ở Moskva là cơ hội thuận lợi cho việc xây dựng hình ảnh các thương hiệu Trung Quốc tại Nga, thúc đẩy sự phát triển của quan hệ thương mại Trung-Nga. Trung tâm thương mại và Triển lãm "Lotus City" được xây dựng với sự hỗ trợ tài chính của Tổng công ty sản xuất lụa và  các sản phẩm bằng lụa của tỉnh Quảng đông. Đây là một trong những trung tâm đa chức năng kinh doanh bán buôn lớn nhất tại Moskva hiện nay, theo tin từ hãng thông tấn Tân hoa xã.

Nguồn tham khảo:
http://russian.china.org.cn/exclusive/txt/2013-06/21/content_29183838_2.htm
Nguồn: russian.china.org.cn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

5 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...