Dec 07
Moskva: Khởi tố nữ nhân viên FMS quận Đông Nam làm giấy tờ di trú cho người nước ngoài
Thứ bảy 07/12/2013 0:55 Lượt xem: 4,391 Phản hồi: 1

Một nữ nhân viên quản lý di trú FMS Moskva bị tình nghi tham gia việc tổ chức di cư bất hợp pháp cho người nước ngoài vào Nga, theo tin từ kênh truyền hình Moskva- 24 ngày 6-12.

 

Kết quả điều tra cho thấy kênh tổ chức di cư bất hợp pháp này được thành lập bởi một người gốc Syria trên địa bàn thành phố Moskva.

"Để thực hiện mục đích của mình, người tổ chức di cư bất hợp pháp đã lôi kéo một nữ thanh tra  FMS của quận Đông Nam Moskva. Doanh nhân này đã thiết kế việc cấp giấy phép cư trú tạm thời (3 năm)  và  thẻ thường trú (вид на жительство) cho công dân của các nước Syria, Jordani , Ai Cập, Việt Nam, Gruzia và các nước SNG" - hãng RIA Novosti dẫn nguồn tin từ Cục di trú Liên bang Nga cho biết.

Trong quá trình lục soát nơi làm việc của nữ nhân viên FMS bị tình nghi, nhân viên điều tra đã phát hiện và tịch thu nhiều con dấu giả của cơ quan chính quyền, các tài liệu đăng ký giấy phép cư trú tạm thời và thẻ thường trú, với dấu đóng giả mạo và hai hộ chiếu của công dân Việt Nam được đóng dấu cho phép lưu trú trên lãnh thổ của Nga.

Tài liệu điều tra đã được chuyển đến Ủy ban điều tra Liên Bang Nga. Một vụ án về tội "lạm dụng quyền hạn" được khởi tố để chống lại nữ nhân viên nêu trên với mức án có thể lên đến bốn năm tù giam.

Hiện nay cơ quan có thẩm quyền đang tiếp tục công tác điều tra, làm rõ, nhằm thiết lập các hoạt động bất hợp pháp của những thành viên nhóm tội phạm này.

Nguồn tham khảo:
http://www.m24.ru/articles/31821

Nguồn: m24.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

7 bạn đọc

Chet rui, hai quyen ho chieu cua ai co nguy co lam lai thay ten doi ho
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...