Sep 21
Moskva: 250 người bị tạm giữ trong vụ xung đột ở Liublino tối hôm qua
Thứ năm 21/09/2017 8:52 Lượt xem: 15,576


Ảnh minh họa

Hơn 250 người nhập cư đã bị tạm giữ ở gần trung tâm thương mại ở Liublino (chợ Liu) tại Moskva trong một cuộc xung đột sau khi một người Tajik làm việc ở chợ bị nhân viên bảo vệ đánh trọng thương, hãng tin Interfax dẫn nguồn tin từ Chủ tịch Liên đoàn người nhập cư SNG Karomat Sharipov cho biết hôm thứ Năm 21/9.

"Tổng cộng có khoảng 250 người bị tạm giữ" - Ông Sharipov nói với các nhà báo.

Ông cũng nói rằng sau cuộc xung đột, một số người của ông đã đến bệnh viện số 68, nơi công dân Tajikistan bị nhân viên bảo vệ chợ đánh trọng thương nhập viện cấp cứu.

"Người thân của anh ta cũng bị bắt giữ" - Ông Sharipov nói thêm.

Theo lời ông Sharipov, ông không nhìn thấy người bị thương, nhưng theo bác sĩ, anh ta được chẩn đoán là bị chấn thương sọ não.

Ông Karomat Sharipov cũng nói rằng ông không có mối liên lạc với ban quản lý chợ, nơi xảy ra sự cố và lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên xung đột đã xảy ra tại đó.

Phóng viên của hãng "Interfax" cho biết tình hình tại bệnh viện №68 khá yên tĩnh, có khoảng mười cảnh sát túc trực bảo vệ ở đây.

Trước đó, đã có thông tin cho hay khoảng 150 người nhập cư đã tham gia cuộc xung đột tại một trung tâm mua sắm trên đại lộ Tikhoretsky (chợ Liu) ở Moscow, hàng chục người trong số họ đã bị bắt giam. Cảnh sát đã chặn đứng vụ xung đột giữa nhân viên của một công ty an ninh tư nhân và người di cư ngay cạnh trung tâm này. Cảnh sát bắt giữ những người gây rối trật tự an ninh và cả nhân viên bảo vệ chợ đã ra tay đánh người trọng thương. Cơ quan chức năng hiện vẫn đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Nguồn tham khảo: 
http://www.interfax.ru/moscow/579936
Nguồn: Interfax.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

6 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...