Sep 17
Khoảnh khắc ô tô hai lần bị sét đánh, lái xe may mắn thoát chết
Thứ ba 17/09/2019 10:45 Lượt xem: 698

Một chiếc ô tô đang chạy trên đường phố ở Nga đã bị sét đánh trúng hai lần liên tiếp. Tia sét mạnh và chói sáng đến nỗi khiến người lái xe bị mất thị lực tạm thời. 


Kênh truyền hình RT đưa tin cô Galina Ershona đang lái xe dọc theo đường cao tốc Berdskoye ở Novosibirsk, Siberia, khi máy ghi hình gắn trên ô tô của cô ghi lại được cảnh tượng hy hữu: một tia sét đánh hai lần vào chiếc ô tô phía trước. 

Chiếc Toyota SUV đằng trước xe của cô Galina đã bị chết ắc quy sau cú đánh của “thần sấm”, song những người bên trong đều may mắn sống sót. 

Tuy nhiên, lái xe gặp nạn là cô Anna Nakaznykh đã tỏ ra lo lắng vì không ai đến hỗ trợ cô sau vụ sét đánh. “Có rất nhiều người trông thấy. Nhưng không ai dừng lại cả. Họ vẫn tiếp tục đi”, Anna kể lại. 

Đa số phương tiện cơ giới hiện đại đều có cột thu lôi để dẫn điện xuống mặt đất an toàn. Do đó, rủi ro đối với người điều khiển xe và hành khách bên trong sẽ giảm thiểu, ngay cả khi bị sét đánh trực tiếp. 

Hoàng Trang
Nguồn: baotintuc.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...