Oct 28
Khoảng 1 nghìn người bị tạm giữ trong chiến dịch kiểm tra chợ Sadovod
Thứ hai 28/10/2013 14:43 Lượt xem: 15,271 Phản hồi: 2

Khoảng một nghìn người được đưa đến đồn cảnh sát để kiểm tra, xác minh nhân thân sau khi bị bắt trong chiến dịch kiểm tra chợ "Sadovod' vào sáng hôm nay 28-10-2013, hãng Interfax dẫn nguồn tin từ ông Marat Bugulov, trưởng phòng số 6 cơ quan bảo vệ trật tự công cộng  thuộc Sở nội vụ Moskva.

"Hôm thứ Hai 28-10, trên địa bàn chợ Sadovod ở quận Đông Nam Moskva, cảnh sát đã tiến hành chiến dịch kiểm tra nhằm mục đích phòng chống tội phạm. Tham gia chiến dịch này có binh lính thuộc sư đoàn 33 thuộc Bộ nội vụ Nga, nhân viên cảnh sát thuộc trung đoàn 2 Sở cảnh sát Moskva và cảnh sát đặc nhiệm OMON. Trong chiến dịch này đã có khoảng một nghìn người bị tạm giữ và được đưa đến đồn cảnh sát để tiếp tục công tác điều tra, làm rõ" - Ông  Bugulov cho biết.

Phần lớn những người bị bắt là công dân  Kyrgyzstan, Tajikistan và Uzbekistan, hãng tin Vesti.ru cho hay. Cảnh sát sẽ kiểm tra người nhập cư về tính hợp pháp của sự hiện diện của họ trên lãnh thổ Nga và khả năng liên can đến các hoạt động tội phạm. Cũng theo ông Marat Bugulov, cảnh sát phát hiện nhiều trường hợp vi phạm hành chính liên quan đến việc bán hàng giả có thương hiệu, bán rượu bất hợp pháp ở chợ.

Trên địa bàn chợ Sadovod, cảnh sát còn tìm thấy một  người mang theo khẩu súng gas trái phép, cảnh sát cũng phát hiện ở đây nhiều gậy bóng chày và dao nhọn.

Kênh truyền hình "Moscow 24" cho biết thêm phần lớn hàng lậu, hàng giả bị phát hiện trong chiến dịch kiểm tra sáng nay là hàng quần áo jean và nước hoa.

Chiến dịch kiểm tra chợ Sadovod ngày 28-10
(Nguồn ảnh: Hãng Interfax, Ilia Morozov)
 

Kiểm tra, tìm chất nổ ở chợ Sadovod vào ngày hôm qua 27-10

Hôm qua (27-10), cơ quan chức năng không tìm thấy thiết bị nổ trên dịa bàn chợ Sadovod sau khi nhận được tin thông báo về việc đặt bom ở chợ Sadovod vào lúc 14 giờ ngày 27-10, hãng Ria Novosti dẫn nguồn tin từ cơ quan báo chí của Sở nội vụ Moskva cho biết.

Theo nguồn tin của cảnh sát, vào trưa chủ nhật 27-10, một người đàn ông đến báo với cảnh sát rằng khi anh ta mở bản đồ trên điện thoại, anh ta nhìn thấy ở phần bình luận có thông tin về việc đặt bom ở Sadovod lúc 14:00.

Cơ quan chuyên trách với chó đặc nhiệm đã tiến hành kiểm tra địa bàn chợ nhưng không hề tìm thấy chất nổ. Trong quá trình kiểm tra, không tiến hành di tản người dân khỏi khu vực chợ.

Nguồn tham khảo: 
Nguồn: interfax.ru; ria.tu, m24.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

12 bạn đọc

Chien dich hom qua o cho chim bat ra don xong lai tha het ay ma co khau lan tay chup anh 1000 ko giay to 2000 tha noi chung la tha het moi nguoi yen tam nhe
 

Trả lời
Dan cho chim  28/10/2013
Thuong thay nhung manh doi noi dat khach que nguoi voi muon van kho khan thu thach, co len ba con Việt Nam! Than thuong
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...