Jun 29
Kế hoạch loại bỏ người trồng trọt nhập cư bất hợp pháp ở Novosibirsk
Thứ bảy 29/06/2013 18:16 Lượt xem: 1,955 Phản hồi: 4

Tỉnh Novosibirsk có kế hoạch loại bỏ người trồng trọt nhập cư bất hợp pháp trên địa bàn vào năm 2014.



Thống đốc khu vực Novosibirsk Vasily Yurchenko tuyên bố sẽ đóng cửa các nhà kính bất hợp pháp trong khu vực do người lao động nước ngoài tổ chức. Theo lời lãnh đạo tỉnh, nếu việc trồng rau được tiến hành công khai, minh bạch, sử dụng công nghệ đảm bảo an toàn sản phẩm thì đã không phát sinh sự cần thiết ngăn chặn đưa các sản phẩm vào thị trường.

"Nhưng các bạn Trung Quốc và đại diện một số nước khác tham gia công việc này đã né tránh sự giám sát của các cơ quan quản lý nông nghiệp và chất lượng phục vụ người tiêu dùng. Vì vậy tôi đặt ra nhiệm vụ là năm 2014 không để một nhà kính nào như vậy còn trong tỉnh Novosibirsk," – Yurchenko cho biết.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

6 bạn đọc

the con cac ban trong rau viet nam thi sao co sach khong nen nho minh cung la nguoi nhap cu day
 

Trả lời
Các bạn làm rau VN chú ý: Các bạn cũng nên làm tốt trong phận sự của mình, kẻo chính quyền kiểm tra sẽ khó khăn cho các bạn. Mà bà con ta ăn rau cũng được yên tâm hơn. Chúng tôi biết xung quanh Moscow có khá nhiều bạn VN đang làm rau đấy.
 

Trả lời
Ở xung quanh ngoại ô Mátxcơva đầy rẫy khu nhà kính trồng rau bẩn của người Trung quốc - các ngài ơi. Làm mạnh tay vào! Dẹp hết cái đám dân Trung quốc làm bậy bạ này đi. Chúng tôi ủng hộ. Hãy giữ gìn cho cuộc sống của chúng ta được trong sạch lành mạnh. Sức khỏe là quan trọng.
 

Trả lời
đúng thế. với dân nhâp cư trung quốc, các ngài phải làm mạnh tay vào thì rau sạch chúng ta mới có mà ăn. chứ để chúng nó đi đến đâu là gieo rắc bệnh tật đến đó.
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...