Jul 09
Độc đáo cuộc đua 'Cô dâu chạy trốn' ở Nga
Thứ ba 09/07/2019 17:30 Lượt xem: 344

Người chiến thắng cuộc thi "Cô dâu chạy trốn" ở Zheleznovodsk, thành phố Stavropol, Nga, năm nay có cơ hội bay bằng khinh khí cầu hình trái tim qua khu vực sinh thái Kavminvody.

26 cô gái từ thành phố Stavropol, phía tây nam nước Nga, đã tập trung tại quảng trường thành phố hôm 7/7 để tham gia cuộc thi mang tên "Cô dâu chạy trốn".

Các cô gái trang điểm lộng lẫy, mặc váy cưới trắng tinh khôi và mang mạng che mặt có mặt tại quảng trường Resort, đối diện phòng trưng bày Pushkin ở thành phố, để chuẩn bị tham gia cuộc thi.

Các cô gái trong trang phục cô dâu chạy đua quãng đường 2,5 km trong công viên Resort. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ lễ kỷ niệm Ngày Tình yêu, Gia đình và Lòng tin.

Cuộc thi năm nay đặc biệt vì diễn ra dưới trời mưa. "Khi cuộc đua bắt đầu, trời bắt đầu đổ mưa nhưng không khiến ai chùn bước. Tất cả các cô dâu đều tham gia. Có một khu vực dành cho khán giả đến xem", một quan chức địa phương nói với TASS.

Người chiến thắng cuộc thi "Cô dâu chạy trốn" năm nay sẽ giành được giải thưởng là chuyến bay trên khinh khí cầu hình trái tim. 

Khinh khí cầu sẽ bay qua khu vực sinh thái và nghỉ dưỡng đặc biệt của Nga có tên là Kavminvody. Phi công Vitaly Nenashev, người từng bay qua đỉnh Elbrus mùa hè năm ngoái, sẽ điều khiển khí cầu, theo TASS. Ông Nenashev là người đầu tiên trong lịch sử hàng không bay qua đỉnh Elbrus bằng khinh khí cầu.

Và phần thưởng đã thuộc về người chạy nhanh nhất là cô dâu Dina Paraskeva đến từ Pyatigorsk.

Trước cuộc đua, các cô gái phải thể hiện phần thi vũ đạo và kỹ năng ném hoa.

Các cô dâu tạo dáng trước khi bắt đầu cuộc đua ở Zheleznovodsk, Nga. Ảnh: TASS.

 Hà Lan
Ảnh: Sputnik
Nguồn: news.zing.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...