Feb 22
Aeroflot tăng mức độ kiểm tra hành lý xách tay của hành khách
Thứ năm 22/02/2018 7:21 Lượt xem: 8,685

Thông tin từ hãng hàng không quốc gia Nga Aeroflot, theo đó hành lý xách tay của tất cả hành khách sẽ phải qua 3 lần kiểm tra. Giờ đây hành lý xách tay còn bị kiểm tra cả kích cỡ thay vì chỉ trọng lượng. Trong trường hợp vali, balo xách tay quá khổ không cho vừa thiết bị kiểm tra thì hành lý đó sẽ không được cho qua.

Hành khách đi Aeroflot sẽ phải qua 3 bước kiểm tra hành lý xách tay.

Trên khoang máy bay, bạn có thể mang theo 1 chiếc vali hoặc 1 túi xách (theo kích thước và trọng lượng yêu cầu), 1 balo trọng lượng không quá 5 kg, 1 bó hoa, nôi trẻ em, cặp tài liệu. Nếu bạn sử dụng thêm chiếc túi thứ 3 cho việc mang máy tính xách tay hay máy ảnh thì giờ đây sẽ không được mang qua. Những đồ mua tại cửa hàng miễn thuế (Duty Free) sẽ phải để trong cùng 1 túi.

Theo phát ngôn viên của hãng, mặc dù trên máy bay đã có các khoang để hành lý cho 3 hành khách của hàng ghế tương ứng, tuy nhiên thường xuyên xảy ra trường hợp không đủ chỗ để tất cả hành lý xách tay mang lên. Việc hạn chế này sẽ giúp cho hành khách có thể sử dụng đúng và đủ chỗ cho hành lý tại các khoang trên salon máy bay, tránh những trường hợp xích mích, thậm chí là ẩu đả trên máy bay vì tranh giành chỗ để hành lý xách tay.

Như vậy để hành lý mang lên khoang máy bay đảm bảo các yêu cầu mới, mỗi hành khách giờ đây sẽ qua 3 bước kiểm tra, tại quầy làm thủ tục, tại nơi kiểm tra hộ chiếu và tại cửa vào máy bay.

Ngoài những thay đổi trên thì nay các dụng cụ âm nhạc có thể mang theo lên khoang hành lý. Đây là một đổi mới được nhiều hành khách đánh giá cao. 


Nguồn tham khảo:
https://www.vesti.ru/videos/show/vid/746102/cid/1/
Nguồn: vesti.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

9 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...