Jul 15
Tổng thống Putin: 'Nước Nga cảm ơn những lời tốt đẹp của hàng triệu du khách'
Chủ nhật 15/07/2018 8:53 Lượt xem: 4,499

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã dành những lời tri ân tới hàng triệu du khách đã đến nước này dịp World Cup và đã dành những lời tốt đẹp dành cho con người và đất nước Nga.


"Chúng tôi biết ơn hàng triệu điều tốt đẹp mà các vị khách World Cup đã nói về đất nước và con người Nga, chúng tôi rất vui vì họ thích lòng hiếu khách và sự cởi mở, thiên nhiên, văn hóa, truyền thống của đất nước chúng tôi", Tổng thống Putin phát biểu trong buổi hòa nhạc kết thúc FIFA World Cup  tại Nhà hát Bolshoi.

Tổng thống Nga cũng cho biết thêm rằng ông rất vui vì "các vị khách đã nhìn thấy mọi thứ bằng chính mắt họ".

Ông Putin nói rằng Nga đã chuẩn bị cho việc tổ chức World Cup 2018 "một cách nghiêm túc và có trách nhiệm" và vui mừng khi giải đấu đã diễn ra thành công.

"Nga đã chuẩn bị nghiêm túc và có trách nhiệm cho giải vô địch và chúng tôi rất vui mừng vì đây là một kỳ World Cup thành công, giúp đoàn kết hàng triệu người", Tổng thống Nga cho biết.

Nhà lãnh đạo cũng hứa sẽ cân nhắc khả năng tạo ra "cơ chế visa thuận tiện" cho người hâm mộ, những người "đã yêu nước Nga" và những người đang tìm cách quay trở lại và mang gia đình và bạn bè của họ đến Nga.

Ông nói thêm rằng Nga sẽ luôn vui mừng khi gặp "những người bạn cũ và mới".

HUY VŨ (Theo Sputnik)
Nguồn: ngaynay.vn

Loading...

8 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...