Chuyên mục
Vì sao đừng bao giờ bỏ thừa chai nước khoáng?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Vì sao đừng bao giờ bỏ thừa chai nước khoáng?

Thứ bảy 14/09/2019 09:11 GMT + 7
Nước khoáng là loại nước uống lành mạnh và an toàn với hầu hết mọi người. Nó có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho chúng ta. Vì vậy, đừng bao giờ bỏ thừa lại chai nước khoáng đang uống dở.

Ảnh: Shutterstock

Nước thường được lấy từ các hồ, suối, chứa nhiều khoáng chất và một số hợp chất tự nhiên khác có tác dụng tăng cường sức khỏe, theo Medical Daily.

Uống nước khoáng có thể cung cấp cho cơ thể các loại kháng chất như canxi, clorua, florua, magiê, natri và sunfat… Tổng chất rắn hòa tan trong nước khoáng ở mỗi chai là khoảng 250 phần triệu, theo Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA).

Bên cạnh giúp cung cấp đủ nước cho cơ thể, các chuyên gia sức khỏe tin rằng uống nước khoáng thường xuyên có thể giúp cải thiện sức khỏe, từ tim đến xương.

Tránh bệnh tim

Một trong những tác dụng sức khỏe đáng chú ý của nước khoáng là cải thiện sức khỏe tim. Các nghiên cứu trước đây cho thấy uống từ nửa lít đến 1 lít nước khoáng mỗi ngày giúp giảm mức cholesterol xấu trong máu ở phụ nữ mãn kinh, theo Medical Daily.

Duy trì huyết áp

Một nghiên cứu được tiến tiến hành trên 70 người bị huyết áp cao cho thấy uống khoảng 1 lít nước khoáng giàu magiê và canxi mỗi ngày có thể giúp giảm huyết áp.

Duy trì sức khỏe xương

Một lợi ích khác của nước khoáng là giúp duy trì sức khỏe xương. Lợi ích này mang lại do lượng canxi, bicarbonate và magiê cao trong nước khoáng. Canxi là loại khoáng chất rất cần thiết cho xương, bất kể đang ở độ tuổi nào, theo Healthline.

Giảm triệu chứng táo bón

Maigê trong nước khoáng có thể giúp ngăn ngừa và điều trị táo bón. Loại khoáng chất này hoạt động bằng cách giúp nước có thể lưu chuyển dễ dàng trong ruột, giúp phân mềm hơn và tăng khả năng co bóp của ruột, theo Medical Daily.

Ngọc Quý
Nguồn: thanhnien.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.