Chuyên mục
Tướng Nga Frolov tử trận ở Ukraine và được mai táng tại Saint Petersburg
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tướng Nga Frolov tử trận ở Ukraine và được mai táng tại Saint Petersburg

Chủ nhật 17/04/2022 11:53 GMT + 7

Truyền thông Nga hôm 16/4 cho hay, thiếu tướng quân đội Nga Vladimir Petrovich Frolov đã tử trận trên chiến trường Ukraine và lễ mai táng ông này đã được tiến hành ở cố đô theo đúng nghi thức quân sự.


Phòng báo chí của chính quyền thành phố Saint Petersburg (Nga) cho biết, tướng Frolov đã được chôn cất hôm 12/4 tại nghĩa trang Serafimovsky trong lễ tang có sự tham dự của Thống đốc thành phố - Alexander Beglov.

 

Ngôi mộ của tướng Frolov ở Saint Petersburg. Ảnh: Fontanka.


Ông Beglov nhận xét: "Tướng Beglov là một quân nhân bẩm sinh,... một nhà yêu nước thực sự, một con người can đảm, trung thực và tận tụy trong thực hiện nhiệm vụ của mình".

Thông báo của phòng báo chí Saint Petersburg dẫn lời tri ân của Thống đốc Beglov: "Hôm nay chúng tôi nói lời vĩnh biệt với một anh hùng thực sự. Vladimir Petrovich Frolov đã hy sinh anh dũng trong trận chiến với lực lượng dân tộc chủ nghĩa Ukraine. Ông ấy hy sinh thân mình để trẻ em, phụ nữ và người già ở Donbass không còn phải nghe tiếng bom rơi đạn nổ...".

Nga phát động "chiến dịch quân sự đặc biệt" ở Ukraine vào ngày 24/2/2022. Phía Ukraine và phương Tây coi đây là một cuộc xâm lược. Cho tới nay, một số tướng lĩnh và sĩ quan cao cấp của Nga được cho là đã tử trận khi tham gia chiến dịch này, bao gồm tướng Andrei Sukhovetsky và tướng Vitaly Gerasimov./.

 

Trung Hiếu

Nguồn: vov.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.