Jul 03
Tưng bừng ngày khai trương trung tâm tài năng trẻ ATC
Thứ tư 03/07/2019 17:35 Lượt xem: 6,384

Niềm vui của chúng tôi trào dâng như ngày hội lớn mừng trung tâm ATC phát triển không ngừng. Hôm nay tôi chính thức nhận trung tâm ATC đào tạo tài năng trẻ từ cô Thanh Vân vì cô có công việc ở Việt Nam không thể tiếp tục đồng hành cùng các bạn được.

Kể từ nay tôi và các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em sẽ luôn đồng hành cùng nhau, bảo vệ nâng đỡ coi nhau như người trong một nhà.

Thầy cô và gia đình cùng chia sẻ những khó khăn trong việc chăm sóc dạy dỗ các em từ mầm non đến khi trưởng thành, cùng nhau gắn kết tình yêu thương đoàn kết giúp đỡ tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống.

Trung tâm của chúng tôi sẽ hoạt động với tất cả các bộ môn năng khiếu, thầy cô dạy rất nhiệt tình, thân thiện cởi mở, làm việc bằng sự đam mê không mệt mỏi.

Mong rằng từ đây và mai sau mọi người ủng hộ đồng hành cùng chúng tôi hoàn thành tốt công việc của mình là giảng dạy tốt đưa các bạn trẻ đến với thành công, đưa niềm vui nguồn nhựa sống đến cho những người lớn tuổi.

Tôi xin chân thành cảm ơn công ty Incentra đã tạo điều kiện cho các em có chỗ sinh hoạt học tập, cảm ơn Hội phụ nữ, cảm ơn nhà hàng Phố cổ, nhà hàng Việt bếp, nhà hàng Việt đức, nhà hàng Piano, chị Thanh Vân, các vị khách mời cùng tất cả các thầy cô giáo, nhân viên, các bậc phụ huynh đã bớt thời gian vàng ngọc của mình đến chia sẻ cùng chúng tôi, cảm ơn sự quan tâm của quý vị dành cho các em. 

Tôi xin chúc cho quý vị khách mời, các thầy cô giáo các bậc phụ huynh cùng các em học sinh luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày khai trương trung tâm ATC đào tạo tài năng trẻ:Loading...

3 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...