Jun 14
TTMN Thần đồng Á-Âu: Tổng kết năm học 2017-2018
Thứ năm 14/06/2018 18:41 Lượt xem: 1,107

TT MẦM NON THẦN ĐỒNG Á-ÂU
ДЕТСКИЙ ЦЕНТР ВУНДЕРКИНДОМ АЗИЯ-ЕВРПА
Website: www.mamnonthandong.org 
Email: lahuongmo@gmail.com.
ĐT:+79671288858, 0989175015 viber
Facebook: Thần Đồng Á– Âu & huongmo.la

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Trường mầm non Thần Đồng số 496/9 Dương Quảng Hàm, f.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM là cơ sở thứ 3 thuộc hệ thống trường MN QT Thần Đồng, là ngôi trường tư thục có bề dày gần 20 năm  trong lĩnh vực giảng dạy chăm sóc các em nhỏ, là trường được xếp hạng đạt tiêu chuẩn chất lượng về mọi mặt trong quận Gò Vấp thuộc thành phố HCM. Có không gian rộng thoáng, sạch sẽ, có sân chơi ngoài trời dưới tán lá cây xanh rợp bóng mát.

TTMN Thần Đồng Á- Âu là cơ sở 4 trực thuộc hệ thống này và là TTMN  đầu tiên của người Việt Nam tại khu vực tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva đã hoạt động gần được bốn năm. 
Ngoài việc chăm sóc các em nhỏ TT của chúng tôi còn dạy tiếng Việt miễn phí cho 40 - 60 em học sinh đủ lứa tuổi là thế hệ thứ 2 của con em cộng đồng vì các em sinh ra và lớn lên trên đất nước Nga.

Hàng năm ngôi trường đã chuyển giao các em lên cấp I trường Nga, phần lớn các em học đến 6 tuổi ba mẹ cho về Việt Nam vào lớp I trường nhà.
 
Em nào đã theo trường học đầy đủ từ 1t- 6t các bé đều được cô khen ngoan ngoãn, thông minh, lễ phép, cẩn thận, ngăn nắp, viết chữ và giữ vở sạch đẹp, tiếp thu kiến thức rất nhanh. 

Mỗi kỳ đi họp phụ huynh được thầy cô phụ trách lớp 1 khen ngợi, được chuyển lời cảm ơn tới thầy cô trường mầm non đã dạy dỗ các em chu đáo cẩn thận. Chúng tôi rất vui  mừng vì những lời khen ngợi này cũng là động lực động viên tinh thần cô trò cần cố gắng hơn nữa để các em thế hệ tiếp theo lĩnh hội được kiến thức tốt nhất.

Trẻ mầm non chập chững lớn lên cũng như cây nảy mầm cần phải chăm sóc cẩn thận cây khỏe mới cho ta chồi xanh lá biếc và hoa thơm trái ngot, bởi thế lứa tuổi này rất quan trọng cần được uốn nắn kỹ càng, năm tháng lớn dần các em đã vào nề nếp, tốt cho các em, khỏe cho cha mẹ.
Nhà trường tổ chức vui liên hoan những ngày lễ hội lớn, ngày khai giảng, bế giảng mong các bậc phụ huynh có mặt  đầy đủ để các em khỏi tủi thân, mong ước hàng ngày của các em được biểu diễn cho ba mẹ xem, nhiều em thấy bạn có ba mẹ đến xem bạn ấy biểu diễn văn nghệ còn mình nhìn mãi không thấy ba mẹ đâu nên tủi thân khóc không biểu diễn nữa. Mong rằng lần sau ba mẹ đừng để tâm lý các con bị hẫng hụt.

Bởi vậy nếu thương con ba mẹ hãy chăm sóc cẩn thận quan tâm hơn để cho con được rèn vào khuôn khổ, mỗi sớm mai thức dậy đúng giờ thành thói quen sau này các em tự lập, không ngủ nướng, không ỷ lại.  

Buổi tổng kết đã khép lại chương trình học tập, sang hè các em được vui chơi nhiều hơn. 
Giờ phút chia tay đầy lưu luyến, chúc cho các em mau trưởng thành là con ngoan trò giỏi, 
BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô giáo cảm ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành với trường suốt 5 năm qua, là con của bạn là trò của Cô hai bên đã kết hợp ăn ý giữa gia đình và nhà trường cùng dạy dỗ các em lớn lên trong vòng tay yêu thương của 2 người mẹ chắc chắn các em sẽ nhận thức tốt và mau khôn lớn trưởng thành. 

Dưới đây là những hình ảnh được nhà trường lưu lại trong ngày tổng kết:
Nguồn: TTMN Thần đồng Á-Âu

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...