Sep 02
TTMN Thần Đồng Á-Âu: Mừng ngày bé đến trường
Chủ nhật 02/09/2018 4:20 Lượt xem: 1,124

Năm học 2018-2019 đã đến rồi, ngày đầu tiên bé đến trường gặp gỡ thầy cô chào đón trong niềm vui hân hoan. Tay trong tay ba mẹ có em thì vui cười phấn khởi, có em khóc lóc bịn rịn làm cô cũng chạnh lòng xốn sang, vừa rơi những giọt nước mắt chia tay các bạn cũ đã 5 năm gần gũi gắn bó do bàn tay các cô chăm sóc giờ các bạn ấy đã vào lớp 1. 

Năm nay lại chào đón thế hệ măng non nhút nhát, nhỏ bé làm cô cảm động không nói nên lời, với  tình thương yêu tấm lòng chân thật bao dung của các cô giáo làm phụ huynh cũng cảm động theo.

Khi tiếng trống trường vang lên, cả gian phòng của TTMN Thần Đồng Á - Âu tại trung tâm đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva (Incentra), ai cũng vừa mừng vừa hồi hộp, cột mốc đã được đánh dấu khởi đầu cho một năm học mới đầy gian truân và thử thách. Cô trò cùng quyết tâm đạt kết quả cao nhất.

Chưa kịp suy tư lâu thì những tiếng vỗ tay tán thưởng cho tiết mục văn nghệ đặc sắc mà các em trình diễn hòa quyện vào không gian ấy làm tinh thần bớt căng thẳng. Cô, trò, phụ huynh ai cũng vui vẻ cười vang với những chương trình văn nghệ mới lạ độc đáo, hóm hỉnh truyền cảm do các em trình diễn. 

Buổi tổ chức đón bé đến trường vui tưng bừng náo nhiệt, rộn ràng. Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp, có sự hiện diện của các vị khách mời đại diện cho Hội phụ nữ TTTM Mátxcơva, Hội phụ nữ Incentra, các cá nhân doanh nghiệp, các bậc phụ huynh cùng thầy cô giáo và các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh được TTMN Thần Đồng Á - Âu ghi lại:
Nguồn: TTMN Thần Đồng Á-Âu

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...