Chuyên mục
Moscow
o
z
Tổng thống Nga cấm các thành viên của chính phủ có tài khoản ở nước ngoài
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Nga cấm các thành viên của chính phủ có tài khoản ở nước ngoài

Thứ tư 08/05/2013 09:57 GMT + 7
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký một đạo luật cấm các thành viên chính phủ có tài khoản nước ngoài và chứng khoán tại ngân hàng nước ngoài. Các tài liệu tương ứng đã được công bố hôm thứ Ba, hãng RIA Novosti đưa tin.


Photo: RIA Novosti

Các thành viên của chính phủ không được sở hữu và sử dụng công cụ tài chính nước ngoài. Đây không chỉ nói về chứng khoán nước ngoài, mà cả các công cụ tài chính phái sinh (hợp đồng tương lai, chuyển tiếp, lựa chọn, hoán đổi). Những điều cấm áp dụng đối với vợ hoặc chồng và con vị thành niên của các thành viên chính phủ Nga. Tổng thống sẽ lập ra trật tự kiểm tra việc thực hiện quy định này.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.