Chuyên mục
Moscow
o
z
Tin vắn Moskva 03-4-13
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tin vắn Moskva 03-4-13

Thứ tư 03/04/2013 19:24 GMT + 7
Doanh nhân bị một nhóm người lạ bắn bị thương và bị cướp 20 triệu rúp

Theo hãng ITAR-TASS trích nguồn tin từ cảnh sát Moskva, hôm nay 03.04.13, một doanh nhân bị một nhóm người lạ mặt bắn bị thương và cướp đi 20 triệu rúp (hơn 600 nghìn USD) ngay trong khu vực trung tâm thủ đô.

Nguồn tin cho biết: vào khoảng 16:00 giờ Moskva, 5 người lạ mặt đã tấn công một người đàn ông ở gần ngôi nhà số 41, đường Lyusinovskaya (gần các ga tàu điện ngầm Serpukhovskaya và Dobryninskaya). Bọn cướp dùng súng lục bắn nạn nhân bị thương ở chân, sau đó cướp đi chiếc cặp đựng tiền. Các tên tội phạm đã tẩu thoát trên 2 chiếc xe hiệu Mercedes và Mitsubishi.

Theo lời nạn nhân, anh ta bị mất 20 triệu rúp.

Bộ phận báo chí của cảnh sát thủ đô đã xác nhận việc doanh nhân bị tấn công và cho biết thêm đã gửi đội nghiệp vụ đến hiện trường. Cảnh sát hiện đang truy nã bọn tội phạm.

Nguồn tham khảo: http://www.itar-tass.com/c15/695451.html


Đồng hồ ga Leningrad bị lắp nhầm số

"Ngày cá tháng tư" (1/4) đã qua, tuy nhiên chuyện chiếc đồng hồ to đặt trên đỉnh nhà ga đường sắt Leningradsy bị lắp nhầm số vẫn gây cười cho mọi người. Khi so giờ với chiếc đồng hồ này, hành khách được khuyến cáo phải cẩn thận vì đồng hồ có thể chỉ nhầm giờ. Thay vì chữ số La mã IV - 4 giờ, thì trên đồng hồ được lắp số VI (6 giờ). Như vậy, trên chiếc đồng hồ có 2 chữ số VI (6) mà chẳng có số 4 (IV) nào.


Chính quyền công bố danh sách các trạm xăng kém chất lượng

Chính quyền thành phố vừa công bố danh sách các trạm bán xăng không đáp ứng tiêu chuẩn môi trường trên cổng thông tin điện tử "Dữ liệu công khai" (Портал открытых данных - www.data.mos.ru

 

Từ ngày 1 tháng Giêng năm nay, chính quyền Moskva ra quyết định chỉ cho phép bán xăng tiêu chuẩn "Euro-4" nhằm mục đích giảm các chất độc hại trong khí thải ôtô. Tuy nhiên, vẫn còn những trạm xăng bán hàng không đạt tiêu chuẩn. Danh sách các trạm xăng "đen" được thanh tra Sở tài nguyên và bảo vệ môi trường Moskva thành lập, sau khi kiểm tra các trạm xăng trong thành phố.

Bạn có thể xem địa chỉ những trạm xăng bị vào sổ đen trong trang web:  http://data.mos.ru/datasets/754.

Chính quyền Moskva hứa hẹn sẽ cập nhật danh sách thường xuyên, để người tiêu dùng biết kết quả các cuộc kiểm tra thường kỳ hoặc kiểm tra do cư dân tố cáo.
Nguồn: itar-tass.com; vesti-moscow.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.