Oct 04
Thông báo kết quả "Giải golf hữu nghị Việt - Nga 2013"
Thứ sáu 04/10/2013 12:11 Lượt xem: 2,608

Ngày 01/10/2013 tại sân golf Moscow Coutry Club vùng Nakhabino ngoại ô matxcơva, CLB những người yêu golf VIETGOLFMOS đã tổ chức thành công "Giải golf hữu nghị Việt – Nga" nhân sự kiện những ngày văn hóa Hà Nội ở Moscow và tuần lễ văn hóa Nga ở Việt Nam. 


Các thành viên tham gia giải "Golf hữu nghị Việt - Nga 2013"

"Giải golf hữu nghị Việt - Nga" năm nay có sự tham gia của gần 80 golf thủ của Nga và Việt Nam. Ngoài thành viên của hội VIETGOLFMOS còn có các golf thủ người Việt đến từ Mỹ, Đức, Slovakia, Tiệp Khắc, Việt Nam, Ấn độ, Lào, Anh Quốc, Vladivostok. Đến với giải golf năm nay còn có sự tham gia của nhiều golf thủ trong đội tuyển Nga, những người yêu Golf của chính quyền thành phố Moscow, đặc biệt có sự tham gia của đại sứ Việt Nam cùng phu nhân tại Slovakia ông Nguyễn Xuân Lưu, đại sứ Việt Nam tại Tiệp Khắc ông Đỗ Xuân Đông.

Trong buổi lễ khai mạc, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại LB Nga ông Phạm Xuân Sơn đã phát biểu và đã nói lên ý nghĩa của giải golf, qua môn thể thao này sẽ giúp cho bạn bè của Nga và Việt Nam có điều kiện giao lưu, tìm hiểu thêm về văn hóa và con người Việt Nam, nâng cao tình hữu nghị giữa 2 nước. Ngài đại sứ chúc cho "Giải golf hữu nghị Việt - Nga" thành công tốt đẹp.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, chủ tịch hội golf VIETGOLFMOS đã tuyên bố khai mạc giải golf và chúc các golf thủ có một ngày thi đấu vui vẻ, thành tích cao. Sau 5 tiếng đồng hồ, mặc dù trong điều kiện thời tiết lạnh 4-5 độ C kèm theo mưa tuyết và mưa đá các golf thủ đã cố gắng hết mình thi đấu đến cùng. Tất cả những golf thủ tham gia giải đã có một ngày thi đấu ấn tượng, đặc biệt là những người bạn đến từ xứ sở nóng, lần đầu tiên được chứng kiến sự thay đổi 4 mùa trên sân golf chỉ trong 1 tiếng đồng hồ.

Kết quả của "Giải golf hữu nghị Việt - Nga" như sau:

Giải Champion với số gậy đánh ít nhất (78 gậy) thuộc về gôn thủ người Nga: Timoshin Aleksandr.

Bảng А (LUẬT CHƠI THEO - Stroke Play with HCP) 

Giải nhất - Tyler Andy (với kết quả 70)

Giải nhì - Timoshin alexandr (với kết quả 71)

Giải ba - Vũ Hoài Lam (với kết quả 75)

Bảng B (LUẬT CHƠI THEO - Stable Ford)

Giải nhất - Lê Như Ngọc (34 points)

Giải nhì - Trần Văn Tân (34 points)

Giải ba  - Tạ Thanh Tuấn (31 points)

Bảng C (golf thủ nữ, LUẬT CHƠI THEO - Stable Ford)

Giải nhất  -  Монахова Ангелина (28 points)

Giải nhì  - Радик татьяна (26 points)

Giải ba  - Nguyễn Thanh Hằng (26 points)

Giải có cú đánh xa nhất:

Golf thủ nam - Андрей Моржевилов

Golf thủ nữ - Vũ Thị Bạch Tuyết, Đặng Thị Lan Hương

Giải có cú đánh gần lỗ nhất: 

Golf thủ nam: Виктор Коробченко (lỗ số 16), Цумеров Андрей (lỗ số 8)

Golf thủ nữ: Nguyễn Thanh Hằng (lỗ số 4), Nguyễn Minh Ngọc (lỗ số 11)

"Giải golf hữu nghị Việt - Nga" được giới chuyên môn đánh giá là một giải golf tổ chức hoành tráng, có một phong cách riêng, vui vẻ, hữu nghị và thành công tốt đẹp, rất nhiều người bạn Nga đánh giá cao giải golf lần này và có ấn tượng đặc biệt khi được tham gia giải golf năm nay, tất cả golf thủ đều mong muốn đây sẽ là giải golf thường niên.

Mọi người vui vẻ giao lưu bốc thăm trúng thưởng, thưởng thức những bài hát hay do các ca sĩ của ban nhạc BỐN MÙA thể hiện, cũng như những món ăn Việt Nam do chuỗi nhà hàng Vietcafe tài trợ.

Để có được sự thành công lớn, giải năm nay đã nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của ĐSQ Việt Nam tại Nga, các nhà tài trợ:

- Công ty INCENTRA (nhà tài trợ kim cương),

- Công ty ĐỒNG HƯƠNG GROUP, КУХНЯ БЕЗ ГРАНИЦ, anh chị NAM TÂM (nhà tài trợ vàng),

- Các anh chị QUẢNG - PHƯƠNG, BẢO - TUYẾT, OANH - CHƯƠNG, NGỌC - LINH, công ty TAFA, CLB GOLF KHÔNG BIÊN GIỚI (nhà tài trợ bạc) và nhiều đơn vị khác,

- Hãng hàng không quốc gia VIETNAMAIRLINE lần đầu tiên tham gia tài trợ "Giải golf hữu nghị Việt - Nga" 5 vé cho những golf thủ đoạt giải nhất.

Chúng tôi xin cảm ơn VTV 4, Baonga.com, Golf.ru, PhotoMaster, đã ghi lại những khoảng khắc đẹp của giải golf cũng như truyền tải thông tin đến khắp nơi trên thế giới. Xin gửi lời cảm ơn tới các tình nguyện viên đã nhiệt tình tham gia góp phần cho sự thành công của giải.

Nguồn: Vietgolfmos.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...