May 18
Thông báo của Ban công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga (18/5/2017)
Thứ năm 18/05/2017 21:22 Lượt xem: 21,330 Phản hồi: 3


THÔNG BÁO CỦA BAN CÔNG TÁC CỘNG ĐỒNG
ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI LB NGA

Liên quan đến thông tin nói rằng "công dân Việt Nam có giấy tờ hợp pháp bị bắt giữ và tống tiền ở khu vực gần đại siêu thị Ashan vùng Liubertsi, ngoại ô Moskva", Ban công tác cộng đồng ĐSQ VN tại LB Nga xin thông báo:

- Cho đến nay ĐSQ không nhận được bất cứ  trình báo nào từ bà con cộng đồng về các vụ việc được nêu trên.

- ĐSQ đã làm việc với cơ quan chức năng của bạn, phía bạn cho biết không có thông tin gì về các vụ đã nêu, đồng thời cho biết không thể xác minh rõ nếu không có cơ sở cụ thể. Phía bạn hứa sẽ làm rõ vụ việc và xử lý đúng pháp luật nếu có bằng chứng và thông tin cụ thể.

- ĐSQ đề nghị bà con không nên tin và lan truyền các thông tin chưa được kiểm chứng. Phía bạn và ĐSQ sẽ có hình thức xử lý thích hợp đối với những người cố tình đưa tin sai sự thật.

- Đề nghị bà con khi ra đường phải mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ. Trong trường hợp thấy bạn xử lý sai, đề nghị liên hệ ngay với ĐSQ để được giúp đỡ và bảo vệ kịp thời. 

Mọi thông tin về an ninh cộng đồng hoặc trình báo vụ việc, xin liên hệ các số điện thoại sau (hoạt động 24/24h):

1. Phòng Lãnh sự: 
Đường dây nóng:  ‎8 903 6821617

2. Ban Công tác cộng đồng:
Thường trực Cộng đồng: ‎8 903 5006635

BAN CÔNG TÁC CỘNG ĐỒNG
ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI LB NGA
Nguồn: Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga

Loading...

15 bạn đọc

Nguoi viet nam  12/12/2017
Cho hỏi minh đã hết hạn vé khứ hồi va các giấy tờ khác.giờ minh muốn về việt nam cần phải lam gì và cần những giấy tờ liên quan gi. Và liên hệ với ai
 

Trả lời
vu này ầm ĩ trên fb suốt đợt này rồi, mấy người tích cực tham gia giup bà con. giờ đại sứ quán cũng lên tiếng như vậy thì các bạn xem nhờ ai đó hiểu biết giúp các thủ tục cá nhân để gửi đơn từ đi, chắc có đơn từ thì đại sứ quán sẽ có hành động cụ thể thôi
 

Trả lời
Theo tôi thì trước tiên người bị hại phải lên tiếng trước và danh tính rõ ràng thì sq mới có căn cứ để tìm hướng giải quyết, giờ toàn bàn tán nhau, sq lên tiếng với bạn mà bạn hỏi ai bị, bị như nào, gọi họ ra đây, tên họ là gì thì lúc đó các bác sq biết trả lời sao? mọi người không thể ngồi hô hào trên mạng xh rồi đòi sq đi giải quyết kiểu đó được. chúc mọi người sớm tìm dược hướng giải quyết vụ việc này một cách thỏa đáng.
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...