Chuyên mục
Thêm một vụ tàn sát bằng dao dã man tại Trung Quốc
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thêm một vụ tàn sát bằng dao dã man tại Trung Quốc

Thứ sáu 14/03/2014 16:50 GMT + 7
Ngày 14/3, một vụ ẩu đả ở Hồ Nam, Trung Quốc đã cướp đi sinh mạng của 3 người.


Hiện trường vụ tấn công bằng dao ở Hồ Nam khiến 3 người chết. Ảnh: Reuters/Tân Hoa Xã

Ngày 14/3, một kẻ tấn công bằng dao đã giết chết ít nhất ba người trên một đường phố ở Hồ Nam (một tỉnh miền trung Trung Quốc). "Ba người đã chết", một quan chức của thành phố phát biểu: "Tôi có thể đảm bảo đây không phải là một cuộc tấn công khủng bố mà chỉ là một cuộc ẩu đả trong một khu chợ".

Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, Đài phát thanh Hồ Nam dẫn lời cảnh sát cũng xác nhận ít nhất ba trường hợp tử vong. Nghi phạm là một người bán bánh mì rong và đã cãi nhau với một khách hàng. Truyền hình thông báo rằng cảnh sát đã bắn chết một trong những kẻ quá khích tham gia vào cuộc ẩu đả. 

Đầu tháng này, Trung Quốc cũng đưa ra cáo buộc những người Duy Ngô Nhĩ thuộc khu vực tự trị Tân Cương tấn công một nhà ga ở phía Tây Nam, “khủng bố” bằng dao khiến 29 người chết.

Clip liên quan: Vụ thảm sát kinh hoàng tại Côn Minh

Nguồn: baomoi.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.