Aug 26
Sốc: Tỷ phú Nga bán Chelsea
Chủ nhật 26/08/2018 14:11 Lượt xem: 3,066

Cả thế giới đang rộ thông tin ông chủ Nga sẽ bán CLB Chelsea vì có liên quan đến quan hệ ngoại giao giữa Anh và Nga ngày một xấu đi...


Tỷ phú Nga Roman Abramovich đang thuê chuyên gia tư vấn để bán CLB Chelsea. Một thông tin thật sốc và tràn ngập báo chí thế giới sáng nay.

Tuy nhiên trước thông tin như vậy ban lãnh đạo Chelsea đã từ chối kế hoạch bán CLB của tỷ phú Nga gốc Do Thái này.

HLV Sarri vừa về thay Conte ở Chelsea đầu mùa này

Theo nguồn thông tin từ Sunday Times của Anh thì công ty tư nhân Mỹ có tên Silver Lake Partners đề nghị được mua một số không nhỏ cổ phiếu của Chelsea nhưng Abramovich từ chối.
Trước thông tin rộ lên mãnh liệt như vậy, bộ phận phụ trách PR của CLB chỉ phản ứng rằng "CLB không phải để bán, ông chủ CLB không có suy nghĩ bán CLB”.

Trong khi đó một nguồn tin khác “áp sát” ông chủ Chelsea từ Moscow rằng, Abramovich từ chối bình luận thông tin bán CLB hoặc đang dò giá thị trường.

Ông tỷ phú Nga cũng từ chối trả lời rằng liệu tập đoàn hóa chất Ineos đã chào giá 3 tỷ USD để mua Chelsea có đúng hay không.

Tỷ phú Abramovich gặp nhiều khó khăn trong làm ăn trong những năm qua khi quan hệ ngoại giao giữa Nga và Anh đang ngày một thách thức sau khi điệp viên Sergei Skripal bị đầu độc ở Anh, và phía Anh nghi Nga đứng đằng sau. Tình hình ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ phú Nga này khiến cách đây ít tháng ông đã xin hộ chiếu Israel (đất nước của người Do Thái) để dễ bề đi lại vào nước Anh.

THANH HÀ
Nguồn: plo.vn

Loading...

3 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...