Oct 07
Hỗn chiến ở siêu kinh điển UFC: Võ sỹ Nga xin lỗi, được Tổng thống Putin chúc mừng
Chủ nhật 07/10/2018 16:17 Lượt xem: 1,505

Võ sỹ Khabib Nurmagomedov xin lỗi về hành động quá khích gây nên cuộc hỗn chiến sau trận đấu với Conor McGregor.

Trận đấu được chờ đợi nhất của làng UFC thế giới tuần qua giữa Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor kết thúc sau 4 hiệp đấu, khi Nurmagomedov hạ đo ván đối thủ. Tuy nhiên sức nóng của trận đấu chưa dừng lại ở đó. Khi ban tổ chức còn chưa kịp thông báo kết quả chính thức, Nurmagomedov trèo qua hàng rào lao vào ẩu đả với một thành viên của đội McGregor.

Tình huống bất ngờ này khơi mào cho một màn hỗn chiến ngay bên dưới võ đài giữa thành viên hai đội, thậm chí có cả cổ động viên quá khích tham gia. Ba thành viên của đội Nurmagomedov bị cảnh sát tạm giam nhưng sau đó được thả. Ban tổ chức từ chối trao đai vô địch cho võ sĩ người Nga.

Video: Hỗn chiến kinh hoàng sau trận đấu giữa Nurmagomedov và McGregor


Sau khi bình tĩnh trở lại, Nurmagomedov đã lên tiếng xin lỗi về hành động của mình.

"Đầu tiên, tôi muốn nói lời xin lỗi. Đây không phải mặt tốt của tôi, tôi cũng chỉ là một con người", võ sỹ Nga chia sẻ. Anh cho biết một thành viên của đội McGregor đã khiêu khích, xúc phạm anh bằng những lời lẽ rất nặng nề khi trận đấu đang diễn ra. Đây là nguyên nhân khiến Nurmagomedov nổi nóng sau trận đấu.

Bên cạnh đó, Nurmagomedov cũng tiết lộ rằng anh đã nhận được cuộc gọi chúc mừng từ Tổng thống Nga Vladimir Putin.

"Ông Putin vừa gọi cho tôi. Ông ấy tự hào về tôi và chiến thắng này", võ sĩ người Nga nói.

MINH ANH
Nguồn: vtc.vn

Loading...

5 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...