Dec 06
CHÍNH THỨC, Đội hình xuất phát ĐT Việt Nam gặp Philippines tại Mỹ Đình: Xuân Trường trở lại
Thứ năm 06/12/2018 12:48 Lượt xem: 335

Trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 khi ĐT Việt Nam đón tiếp ĐT Philippines tại Mỹ Đình, Xuân Trường trở lại đội hình xuất phát để đá cặp cùng Đức Huy.

Đội hình xuất phát ĐT Việt Nam gặp Philippines tại Mỹ Đình: Xuân Trường trở lại

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT ĐT VIỆT NAM:

Văn Lâm, Duy Mạnh, Đình Trọng, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Văn Hậu, Xuân Trường, Đức Huy, Quang Hải, Phan Văn Đức, Anh Đức.

Trong khung gỗ, thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn tiếp tục nhận được sự tin tưởng của HLV Park Hang Seo. Trong khi đó, hàng thủ vẫn là bộ ba Quế Ngọc Hải, Đình Trọng và Duy Mạnh.

Trong khung gỗ, thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn tiếp tục nhận được sự tin tưởng của HLV Park Hang Seo. Trong khi đó, hàng thủ vẫn là bộ ba Quế Ngọc Hải, Đình Trọng và Duy Mạnh.

Đoàn Văn Hậu tiếp tục được HLV Park Hang Seo tin tưởng giao phó cho hành lang trái, Trọng Hoàng án ngữ bên hành lang phải.

Trong trận đấu quan trọng với ĐT Philippines ở trận bán kết lượt về này, HLV Park Hang Seo đã tin tưởng và đưa Xuân Trường trở lại đội hình xuất phát để đá cặp cùng Đức Huy tại khu trung tâm.

Còn lại, Quang Hải tiếp tục được bố trí thi đấu ở vị trí sở trường bên cánh phải trên hàng công, Phan Văn Đức bên cánh trái. Vị trí trung phong và đá cao nhất trong đội hình là tiền đạo Nguyễn Anh Đức.

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h30 ngày 6/12. Trận đấu này được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5 & VTV6. Kính mời quý khán giả đón xem

Trần Quang - Thế Hưng (Ban Thể Thao)
Nguồn: vtv.vn

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...