Thứ 2, ngày 16/12/2019  - Xem tử vi hàng ngày
May 29
TTMN Thần đồng Á - Âu thông báo tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 tại nhà hàng VietSoul
Thứ tư 29/05/2019 18:19 Lượt xem: 3,305
TT MẦM NON THẦN ĐỒNG Á-ÂU
ДЕТСКИЙ ЦЕНТР ВУНДЕРКИНДОМ АЗИЯ-ЕВРПА
Website: www.mamnonthandong.org 
Email: lahuongmo@gmail.com.
ĐT:+79671288858, 0989175015 viber
Facebook: Thần Đồng Á– Âu & huongmo.la


TTMN THẦN ĐỒNG Á ÂU THÔNG BÁO TỔ CHỨC  
NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6 

Hòa cùng không khí và niềm vui chung của cả nước mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1- 6, TTMN Thần Đồng Á – Âu  kết hợp với nhà hàng Vietsoul đang nỗ lực, gấp rút  lên chương trình phục vụ cho bà cộng đồng, tạo sân chơi bổ ích cho các em nhỏ đây là món quà tinh thần vô giá dành tặng các em thiếu niên nhi đồng.

Các cô bác hãy đến vui chung cùng các em nhỏ, ủng hộ các em về mặt tinh thần, bằng những tràng pháo tay cùng tiếng cười rộn rã sau các tiết mục, ủng hộ các em bằng những gói quà nhỏ thay lời nhắn nhủ, động viên các em lớn lên sẽ là người có ích cho đất nước, lợi cho gia đình. Động viên những người làm chương trình đã tổ chức cho các em sân chơi giải trí, lý thú, bổ ích, ý nghĩa đúng với ngày Lễ Quốc tế thiếu nhi của các em.

Ở Việt Nam các em được phụ huynh đưa đi vui chơi giải trí bằng nhiều hình thức khác nhau, có nhiều câu lạc bộ cho các em tham gia sinh hoạt thường niên. Nhưng Ở Nga vì cuộc sống mưu sinh vất vả nên nhiều gia đình công việc cuốn theo nhau, cứ ngày nối ngày không còn thời gian dành cho con nữa. Nhiều gia đình có điều kiện kinh tế thì cũng không có chỗ để các em vui chơi sinh hoạt cộng đồng. 

Chúng ta hãy ngừng công việc lại dành chút thời gian quý báu của mình để lo cho các em nhỏ, biết đâu lớn lên trong số các em lại có những người lỗi lạc đem trí tuệ của mình về cống hiến xây dựng đất nước, quê hương Việt Nam giàu mạnh.

Vậy nên ngày Lễ Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6 chúng tôi làm chương trình văn nghệ dành cho các em lứa tuổi từ 3-15 tham gia, còn các trò chơi khác sẽ dành cho các bạn thanh niên, các bậc phụ huynh, các vị khách tham gia chơi chung  với các em.

Vì tương lai con em chúng ta, vì con em cộng đồng, gia đình nào không có em nhỏ, thì cô bác hãy đến vui cùng các em, thưởng thức các món ăn tự chọn do đầu bếp nhà hàng phục vụ. Chúng tôi hy vọng khoảnh khắc tuyệt vời nhất là dấu ấn ghi lại tuổi thơ cho các em thiếu niên nhi đồng Việt nam đang sinh sống, học tập tại Nga. 

Buổi tối thật ý nghĩa dành cho gia đình cô bác với bữa tiệc ngon miệng, vui vẻ ấm áp.

Trân trọng!

Rất hân hạnh được đón tiếp!
                                                             BGH TTMN Thần Đồng Á- Âu
                                                               GĐ nhà Hàng Vietsoul

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...
1 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin đọc nhiều nhất trong tháng
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...