Thứ 4, ngày 16/10/2019  - Xem tử vi hàng ngày
May 01
Tài trợ: Russhop chuyên mỹ phẩm Nga chính hãng
Thứ hai 01/05/2017 12:31 Lượt xem: 19,685Mỹ phẩm Nga có chiết xuất từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, những năm gần đây mỹ phẩm Nga đã được đầu tư mạnh không chỉ về chất lượng, đa dạng mẫu mã mà còn được chăm chút kỹ lưỡng cho hình thức từng sản phẩm khi đưa ra thị trường. Hãy cùng RUSSHOP tìm hiểu kỹ hơn về Mỹ phẩm Nga đang được yêu thích hiện nay.

1) Thành phần từ thiên nhiên: 

- Mỹ phẩm Nga có đặc tính nổi trội là thành phần chủ yếu từ thiên nhiên do chính nguồn tài nguyên rừng và thực vật vô cùng phong phú của vùng đất Nga rộng lớn và giàu có bậc nhất thế giới đem lại. 

- Các sản phẩm đều chứa thành phần chiết xuất từ thảo dược hàm lượng gần như tuyệt đối 100% (tùy thuộc vào từng dòng thương hiệu mà thành phần tự nhiên có thể dao động trong khoảng trên 98% - 99.8%). 

- Một số dòng sản phẩm không chỉ sạch tinh khiết theo tiêu chuẩn Châu Âu mà còn là sản phẩm hữu cơ với những chuẩn mực vô cùng khắt khe về sinh thái và chất lượng của các thảo dược có trong thành phần.

2) Công nghệ tiên phong:

- Mỹ phẩm Nga đã thiết lập ra tiêu chuẩn mới trong thẩm mỹ hiện đại, được công nhận trên toàn thế giới, đó là chăm sóc da hiệu quả tùy theo độ tuổi người sử dụng, không đặt người sử dụng vào mê cung khi lựa chọn các loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

- Các sản phẩm của mỹ phẩm Nga được chia rõ cho các độ tuổi: trước 25, từ 26 tuổi đến 35 tuổi, từ 36 đến 45 tuổi, từ 46 đến 56 tuổi và từ 56 trở lên. Điều này giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm với loại mỹ phẩm phù hợp nhất với loại da và lứa tuổi của mình. 

3) Chất lượng vượt trội: 

- Mỹ phẩm Nga được sản xuất theo các yêu cầu nghiêm ngặt nhất, mọi công nghệ sản xuất đều được xử lý trên các thiết bị tiên tiến nhất.

- Quy trình kiểm soát nghiêm ngặt được thực thi tại tất cả các công đoạn sản xuất, từ khâu chọn nguyên liệu tiếp đến các khâu chế biến và đóng gói thành phẩm cho ra đời một sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao.

4) Giá cả cạnh tranh:

- Dù đạt tiêu chuẩn chất lượng rất cao nhưng mỹ phẩm Nga lại có giá rất thấp so với các dòng mỹ phẩm nổi tiếng của các nước khác. 

- Lý do là nguồn nguyên vật tự nhiên dồi dào có sẵn của nước Nga, chi phí sản xuất và quảng cáo thương hiệu của nhà sản xuất thấp hơn so với các sản phẩm nổi tiếng cùng loại trên thế giới hiện nay. Chính vì như thế mỹ phẩm Nga được mọi người biết đến nhờ khách hàng dùng xong cảm thấy tốt nên giới thiệu nhau. 

Nếu bạn có người nhà hoặc bạn bè đang sử dụng mỹ phẩm Nga nhất định bạn phải tham khảo ý kiến của họ để biết được những sản phẩm tuyệt vời đến từ nước Nga. Hiện nay RUSSHOP đang cung cấp rất đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm Nga cho thị trường ở Nga và ở Việt Nam, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm mỹ phẩm Nga và cần thêm tư vấn, đặt mua với chi phí hấp dẫn, hãy liên lạc với chúng tôi tại Nga theo địa chỉ: 

TTTM MOSCOW 2B-64  & VIỆT NAM
Rus mobile, Viber: +7 925 127 58 85 
VN mobile, Viber: +84 968 59 52 59
Fanpage: http://facebook.com/russianshopvnCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...
8 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin đọc nhiều nhất trong tuần
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...