Thứ 3, ngày 19/11/2019  - Xem tử vi hàng ngày
Apr 30
Nhà hàng Xích Lô đồng hành cùng sự kiện ra mắt Album đĩa nhạc "Cánh đồng Nga"
Thứ ba 30/04/2019 6:45 Lượt xem: 2,192
Vào ngày mùng 5 tháng 5 (chủ nhật) tới, tại nhà hàng Xích Lỗ sẽ diễn ra buổi ra mắt đĩa nhạc "Cánh đồng Nga" của một học viên trường Học viện âm nhạc quốc gia Nga mang tên Gnhexin. BBT Baonga.com và tác giả đĩa nhạc đặc biệt này đã có buổi trao đổi, chia sẻ về ý tưởng cũng như lắng nghe tâm sự của một học viên tốt nghiệp tại Nga sắp trở về nước công tác.Tác giả của đĩa nhạc "Cánh đồng Nga", đồng thời là người đứng ra tổ chức sự kiện ra mắt đĩa nhạc vô cùng đặc biệt này, anh Trịnh Phương cho biết: "Để đánh dấu quá trình 5 năm học tại Học viện âm nhạc quốc gia Nga mang tên Gnhexin, tôi đã lên ý tưởng về một đêm ra mắt Album nhạc, là những bài hát Nga có thể nói đã gắn bó với rất nhiều người Việt Nam từng theo học tại Nga như "Thời thanh niên sôi nổi", "Chiều hải cảng", "Thật thú vị vào buổi tối ở Nga", "Cánh đồng Nga", ... Phương làm đĩa nhạc "Cánh đồng Nga" gồm 10 bài hát với mong muốn gửi gắm qua những lời ca tiếng hát tấm lòng của mình để cảm ơn trước tiên là bố mẹ, anh chị em trong gia đình Phương, ngoài ra Phương muốn cảm ơn Quân đội, đặc biệt là trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã cho Phương cơ hội bước chân đến nước Nga để học tập và đây chính là minh chứng kết quả rõ ràng, thực tế nhất mà Phương muốn làm trước khi chia tay nước Nga".Tác giả Trịnh Phương mong muốn trong buổi ra mắt đĩa nhạc "Cánh đồng Nga" của mình tại nhà hàng Xích Lô (tầng 2 TTTM Hà Nội-Mátxcơva) sẽ được cất vang tiếng hát cùng với thầy cô, bạn bè thân thiết, những người anh, người chị đã tận tình giúp đỡ và tạo điều kiện cho Phương trong suốt những năm tháng học tập tại Nga. Tất cả mọi người đã góp phần đem đến cho Phương những tình cảm tốt đẹp không bao giờ quên về nước Nga. Trong buổi ra mắt đĩa nhạc, tác giả Trịnh Phương sẽ dành tặng những đĩa nhạc CD do chính tác giả thực hiện.

Thời gian tổ chức: Ngày 5/5/2019 vào lúc 15:30 bắt đầu đón khách, vào lúc 16h:00 sẽ diễn ra họp báo.

Kính mời bà con cộng đồng người Việt, những ai quan tâm và có tình cảm, đam mê với âm nhạc Nga cùng đến chia vui tại nhà hàng Xích Lô.

Nhà hàng Xích Lô hân hạnh đồng hành cùng sự kiện ra mắt Album đĩa nhạc "Cánh đồng Nga" của tác giả Trịnh Phương!
 
Hiện nay nhà hàng Xích Lô đã mở rộng quy mô và có thể nhận tiệc đến 400 khách, có khu vực bãi xe rộng rãi, miễn phí an ninh tốt trong khu vực tòa nhà Incentra. Bà con cộng đồng người Việt để nhận được những ưu đãi tốt nhất cho các bữa tiệc, liên hoan xin liên hệ theo số điện thoại: VN: +7965-233-5577 (Dũng).

Đối với các sự kiện văn hóa, cộng đồng được tổ chức tại nhà hàng Xích Lô, nhà hàng luôn có những ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt nhất.

Nhà hàng Xích Lô trân trọng kính mời các bạn, cùng gia đình, người thân đến thưởng thức những món ăn ngon của nhà hàng và cùng giao lưu, lắng nghe những ca khúc Nga vào chiều tối ngày chủ nhật, mùng 5 tháng Năm.


Nguồn: BBT Baonga.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...
11 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...