Jun 29
Vì sao ông Putin mang phích uống riêng tới tiệc chiêu đãi của G20
Thứ bảy 29/06/2019 4:44 Lượt xem: 2,299

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov giải thích lý do vì sao ông Vladimir Putin đã có chiếc phích bên cạnh trong bữa ăn tối chiêu đãi các nhà lãnh đạo G20.

Tổng thống Nga Putin.

“Sở dĩ như vậy là bởi ông Putin liên tục uống trà từ chiếc phích này”, ông Peskov nói với Sputnik. Trong ảnh chụp bữa tối có thể thấy rõ Tổng thống Nga uống nước từ chiếc bình giữ nhiệt màu trắng.

Nguyên thủ quốc gia Nga ưa dùng một chiếc cốc đặc biệt giữ trà nóng trong suốt thời gian ông tham gia những sự kiện khác nhau.

Trong bữa ăn tối ở Osaka, Tổng thống Putin cũng mang theo chiếc phích và sau lời chúc rượu của nhà lãnh đạo Nhật Bản Shinzo Abe, ông chạm cốc với nhà lãnh đạo Mỹ Donald Trump.

Đánh giá theo vẻ ngoài thì trong chiếc ly của ông Trump là nước ngọt Cola. Các phương tiện truyền thông đã nhiều lần kể về thói quen nghiện uống Cola của Trump và báo giới khẳng định rằng trên bàn của Trump trong Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng thậm chí còn có một cái nút đặc biệt để nhấn gọi người phục vụ mang thứ đồ uống ưa thích này tới. Bản thân Tổng thống Hoa Kỳ không phủ nhận là ông “mê” Cola và hamburger, nhưng đồng thời Trump tuyên bố rằng nói chung, ông ăn uống đúng cách.


Chiếc cốc sứ gây chú ý của Tổng thống Nga


Bảo Ngọc (Theo Sputnik) 
Nguồn: danviet.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

3 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...