Sep 13
Tổng thống Putin tiết lộ những món hải sản mà ông ưa thích nhất
Thứ năm 13/09/2018 4:16 Lượt xem: 702

Tổng thống Nga Vladimir Putin kể cho Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe về chuyến dạo chơi ven bờ biển trên đảo Nga cùng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, đồng thời cho biết ông thích những món hải sản nào nhất.

Tổng thống Nga V. Putin - Ảnh: Sputnik.

Ông Putin đã tiếp xúc với ông Abe trong một bầu không khí thân mật trước khi bắt đầu phiên họp toàn thể của Diễn đàn Kinh tế Đông.

Hôm trước, vào lúc chiều tối, hai nhà lãnh đạo Nga và Trung Quốc đã đi dạo chợ triển lãm mang tên "Đường phố của vùng Viễn Đông", tổ chức trong khuôn viên trường Đại học tổng hợp Viễn Đông, nơi đang diễn ra Diễn đàn Kinh tế Đông.

"Hôm qua ở đây, tôi và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cũng được thết đãi món mật ong và bánh kếp. Chúng tôi đã đi qua những dãy hàng bày ven bờ biển", ông Putin chia sẻ ấn tượng của mình.

Câu chuyện kể của ông Putin khiến ông Abe mỉm cười và tỏ vẻ quan tâm.

​"Những người ngư dân đã đãi chúng tôi món trứng cá. Thực ra, tôi thích món cá trích hơn là trứng cá. Nhưng đành phải thử, tôi không muốn làm mếch lòng họ", nhà lãnh đạo Nga kể lại, khiến Thủ tướng Nhật Bản cảm thấy thực sự ngạc nhiên.

Được biết, Tổ chức Diễn đàn Kinh tế phương Đông (EEF) đã công bố Chương trình nghị sự EEF – 2018, diễn ra từ 11 - 13.9, tại Vladivostok - vùng Viễn Đông của Liên bang Nga.

PHONG LÂM
Nguồn: laodong.vn

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...